❓❓ GIẶT ÁO LÔNG VŨ THẾ NÀO ĐỂ ÁO LUÔN BỀN NHƯ MỚI?

Những ngày nắng lên, tranh thủ lấy quần áo để giặt giũ sạch sẽ trước khi gió lạnh lại về thôi nào.

Ngày đăng: 23.01.2022

Những ngày nắng lên, tranh thủ lấy quần áo để giặt giũ sạch sẽ trước khi gió lạnh lại về thôi nào.

Tuy nhiên nhiều người khi sử dụng áo lông vũ lại không biết cách vệ sinh đúng cách khiến áo bị hỏng, lông vũ lọt ra ngoài và thật đáng tiếc khi chúng ta mua chiếc áo đắt đỏ mà chỉ dùng được vài lần.

Vậy nên để áo lông vũ luôn bền như mới, hãy giặt theo hướng dẫn sau đây nhé:

🔹 1. Giặt bằng tay

Nên giặt áo lông vũ khi thời tiết khô ráo.

Bước 1: Giặt nhẹ áo lông vũ bằng xà phòng và nước giặt trung tính, không vò và không vắt mạnh.

Bước 2: Bóp nhẹ để loại bỏ nước trong áo trước khi phơi.

▪️ Bước 3: Phơi áo trong bóng mát, không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Áo lông vũ nhanh khô, vì vậy không sấy quá khô với nhiệt độ cao. Sau khi áo khô, giũ và đập nhẹ đều lên bề mặt áo để các sợi lông bung đều thì chiếc áo của bạn sẽ trở lại mềm xốp như mới.

🔹 2. Giặt bằng máy

▪️ Bước 1: Khóa lại hết tất cả các khóa, cúc bấm trên áo như khóa chính giữa, khóa 2 bên túi. Các loại vật liệu dễ bị hỏng khi ướt vì vậy điều quan trọng là phải khóa chúng trong quá trình giặt

▪️ Bước 2: Đặt áo khoác vào máy giặt và đặt đúng chế độ giặt, nên giặt áo lông vũ một mình. Trước khi nhấn bắt đầu, hãy đặt máy giặt ở chế độ giặt nhẹ, hoặc giặt len, nước lạnh và tốc độ vắt nhỏ.

Lưu ý: chỉ nên sử dụng máy giặt cửa ngang, tránh giặt áo lông vũ trong những loại máy giặt cửa vì trục quay của máy có thể dễ dàng làm hỏng chiếc áo. Chỉ nên giặt khi thực sự cần thiết và không quá 2 lần/năm để không làm hư hại đến lông vũ bên trong.

Hãy chia sẻ bài này về tường của bạn để mỗi khi cần giặt áo lông vũ, bạn sẽ luôn biết cách làm sạch mà vẫn giữ được độ bền cho áo.

-----------

** TẾT RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ

20-50%++ TOÀN BỘ SẢN PHẨM

Ưu đãi diễn ra từ 22-31/1 tại hệ thống Li-Ning Vincom Plaza Lê Thánh Tông Hải Phòng.

Tự tin xé nháp năm cũ, đón năm mới may mắn ngập tràn để Tết vui bất tận nha fans!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn