ĐỊA ĐIỂM STAYCATION MỚI NỔI CỦA GIỚI TRẺ - CẬP NHẬT NGAY NẾU BẠN CHƯA BIẾT

Staycation - cụm từ được ghép từ "stay" (nghĩa là ở lại) và "vacation" (nghĩa là "kì nghỉ") hoặc bạn có thể hiểu đơn giản: staycation là chuyến một chuyến đi chơi gần, đi chơi ngay tại thành phố.

Ngày đăng: 20.04.2022

Staycation - cụm từ được ghép từ "stay" (nghĩa là ở lại) và "vacation" (nghĩa là "kì nghỉ") hoặc bạn có thể hiểu đơn giản: staycation là chuyến một chuyến đi chơi gần, đi chơi ngay tại thành phố. 

Với combo “ăn-chơi-sắm mệt nghỉ" cho các gia đình trẻ và giới trẻ, Vincom Mega Mall Smart City hoàn toàn có thể trở thành người đồng hành thân thiết với bạn khi bạn tìm kiếm một ngày nghỉ “vui hết nấc” đúng nghĩa mà không phải dịch chuyển quá xa thủ đô. 

Vincom Mega Mall Smart City – Tọa độ “ăn lụt người”

Là một thực thần ăn uống, thật có lỗi với “chiếc bụng” nếu bạn không biết đến Vincom Mega Mall Smart City. Thật không “ngoa” khi nói đây là tổ hợp ăn uống đáng mong đợi nhất thủ đô trong năm 2022 với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng: McDonald's, Jeonbok, Dookki, Highlands coffee, AHA café…  

Đầy đủ các dịch vụ từ đồ ăn đến đồ uống cho bạn, đảm bảo thơm ngon “lạc lối”.

Vincom Mega Mall Smart City - Tọa độ “quẩy” mệt nghỉ

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc nước nhà, Vincom xin chúc mừng bạn đã “quay vào ô” trúng thưởng vì trong 1 tháng tới đây (bắt đầu từ ngày 28.04), TTTM “Thế hệ mới” Vincom Mega Mall Smart City sẽ diễn ra hàng loạt các show âm nhạc với sự tham gia của: Đức Phúc, JustaTee, Phương Ly, Mỹ Anh, GDucky, Da LAB, Ngọt, Hoàng Dũng. 

1 điểm đến vừa được nghe nhạc, vừa được trải nghiệm cảm giác mạnh, tại sao không? 

Trường đua VS Racing F1 mini trong nhà lớn nhất Việt Nam sẽ chính thức xuất hiện tại Vincom Mega Mall Smart City trong tháng Tư tới, lưu ngay lịch rủ hội anh chị em bạn dì đến “quẩy tung” sân đua thôi. Nếu là người mới, chưa từng “nhập môn” các môn thể thao cảm giác mạnh, đảm bảo bạn sẽ “vui hết nấc”, “sướng hết cỡ” khi thử sức tại VS Racing đó. 

Vincom Mega Mall Smart City - Tọa độ mua sắm “tất tay”

Nếu bạn là tín đồ hàng hiệu, “người chơi hệ” shopping thì chắc chắn không thể bỏ qua hệ thống các TTTM Vincom toàn quốc. Và lần này, với sự xuất hiện của Vincom Mega Mall Smart City trong chuyến nghỉ ngắn cuối tuần của bạn, bạn hoàn toàn có thể mua sắm thả ga bớt lo “cháy ví” vì trong tháng 4 rất nhiều chương trình ưu đãi/giảm giá của các thương hiệu lớn sẽ diễn ra: Adidas, Owndays, The Faceshop… 

Đến Vincom Mega Mall Smart City mua sắm, chuẩn bị các set thời trang đón hè, tại sao không? 

Vào dịp nghỉ lễ cuối tháng Tư này,  các gian hàng tại Vincom Mega Mall Smart City sẽ có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, tranh thủ đến trải nghiệm ngay kẻo tiếc "hùi hụi" bạn nhé.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn