ĐỎ - GAM MÀU ẤN TƯỢNG CHO MÙA GIÁNG SINH 2021

Trang phục màu đỏ ấn tượng cho mùa Giáng sinh 2021

Ngày đăng: 17.12.2021

Monochrome

Những ngày lễ chỉ diễn ra một lần mỗi năm, vì vậy bây giờ là lúc để bắt đầu kiểu dáng thật táo bạo, đặc biệt nếu bạn có một bữa tiệc trong tầm ngắm của mình. Hãy chọn những chiếc quần dài dày hoặc những bộ đồ bóng bẩy cho buổi tụ tập vào ban ngày. Sau đó, lấy kim loại, kim cương giả và đá sequins ra cho bữa tiệc vào ban đêm của bạn. Với phong cách Monochrome, không có gì gọi là quá đà.

Màu đỏ chấm phá

Có lẽ bạn chưa sẵn sàng cho màu đỏ từ đầu đến chân. Thay vào đó, hãy phối màu vào trang phục của bạn. Những đôi giày sáng màu có thể nâng tầm kiểu dáng cơ bản, như hình ảnh Taylor Swift dưới đây. Hoặc, giảm tông màu cho một món đồ như áo khoác, áo len hoặc váy, với các sắc thái trung tính hơn. Những màu tốt nhất cho công việc này là trắng, kem, rám nắng và đen. Nếu bạn đang muốn có sự lãng mạn, hãy thử kết hợp với màu hồng.

Trang điểm đậm

Cơ hội của bạn để thử với màu đỏ không nên chỉ giới hạn ở quần áo. Trang điểm màu đỏ có thể tạo ra một tuyên bố táo bạo không kém. Trang điểm mắt đỏ, có hoặc không thêm lấp lánh và trang sức, thu hút rất nhiều sự chú ý. Hoặc, lựa chọn cổ điển cho kỳ nghỉ là một đôi môi đỏ tươi. Selena Gomez tôn lên vẻ ngoài hoàn hảo với son môi Rare Beauty creme của cô ấy.

Pha trộn

Điều này chỉ dành cho những người táo bạo nhất; trộn màu đỏ và xanh lá cây không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, những người dũng cảm nhất trong chúng ta sẽ cố gắng mỗi khi Ông già Noel đến thị trấn. Có vẻ như mẹo nhỏ là chỉ ghép những sắc thái phù hợp nhất (tông màu tối hơn hoạt động đặc biệt tốt và ít có vẻ hoạt hình hơn) và sử dụng một cách tiết kiệm một trong các màu. Xem bên dưới một chiếc váy đỏ tuyệt vời và sau đó chỉ là một chút màu xanh lá cây với giày cao gót. Hoặc, thử bộ đồ veston màu đỏ với màu xanh lá cây ló ra từ bên dưới.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn