CÁCH TRANG TRÍ GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT 2022

Dưới đây, Nội thất Furniland giới thiệu một số cách trang trí ghế sofa phòng khách đẹp trong dịp Tết. Quý vị nên tham khảo ngay nếu muốn làm mới không gian của mình.

Ngày đăng: 15.12.2021

Ghế Sofa sang phải đi đôi với bàn trà đẹp

Bàn trà và ghế Sofa là “bộ đôi” nội thất trung tâm, nổi bật và quan trọng nhất của không gian phòng khách. Vì vậy việc lựa chọn và sắp xếp 2 món đồ này sao cho thật hài hòa và phù hợp sẽ giúp cho không gian trở nên sang trọng, cân đối, tăng tính thẩm mỹ, lại đảm bảo yếu tố phong thủy.

Tạo điểm nhấn cho sofa bằng gối ôm

Bản thân những chiếc ghế Sofa cao cấp đã rất sang trọng, nổi bật và ấm áp. Chỉ cần thêm một chút điểm nhấn bằng những chiếc gối ôm nổi bật với nhiều sắc hoa mang đến sự chào đón và vui tươi.

Đối với những chiếc sofa lớn thì khoảng 5 chiếc gối là đủ, ghế sofa băng nên đặt 3 gối, ghế bành 2 gối và ghế đơn 1 gối là gợi ý tham khảo mà các chuyên gia trang trí nội thất dành cho bạn.

NỘI THẤT FURNILAND

Showroom chính: Tầng 3, Vincom D'Capitale, 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn