BAY BỔNG VỚI 3 HƯƠNG THƠM NƯỚC HOA NỮ TỪ PHÁP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Không chỉ có nước hoa nam từ Pháp mới được các tín đồ yêu hương chú ý mà những hương nước hoa nữ cũng đình đám không kém, luôn trở thành những mẫu nước hoa được yêu thích nhất khi đưa nàng thiên biến vạn hoá với nhiều phong cách khác nhau.

Ngày đăng: 15.12.2021

Nhắc đến Pháp là nhắc đến kinh đô thời trang, thành phố tình yêu, cuộc sống lãng mạn và tươi đẹp. Nhắc đến các quý cô người Pháp là nhớ đến hình ảnh thanh lịch, đơn giản nhưng vẫn quyến rũ và cuốn hút. Hay nhắc đến hương nước hoa nữ của Pháp là nhớ đến những hương thơm ngọt ngào, lãng mạn, nồng nàn nhưng vẫn nữ tính, quyến rũ đi kèm tinh tế, thanh lịch. 

Chính vì vậy, Pháp không chỉ là nơi khởi nguồn cho ngành công nghiệp thời trang trên toàn thế giới mà những hương thơm độc nhất cũng được ra đời ở Pháp, dẫn đầu trong lãnh địa mùi hương, bao gồm Niche - dòng nước hoa cao cấp bậc nhất thế giới. 

Nếu nàng là người yêu thích phong cách của các quý cô người Pháp, yêu thích các hương nước hoa của Pháp thì 3 dòng nước hoa nữ cao cấp được Thế Giới Nước Hoa - Perfume World giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là những gì nàng cần vì từng hương nước hoa sẽ đưa nàng thiên biến vạn hoá với mọi phong cách của quý cô người Pháp. 

Lanvin Modern Princess Blooming EDTChính là nàng công chúa thời hiện đại với những tính cách đặc trưng của quý cô người Pháp. Nàng công chúa với phong thái tao nhã, thoát mình ra khỏi những quy tắc cũ kỹ. Kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế và tính ngổ ngáo, khẳng định về bản thân một cách duyên dáng. Đó chính là những gì hương thơm này tạo nên - một làn hương không thể cưỡng nổi vừa tươi mới lại đầy say mê. 

Jean Paul Scandal For Women EDP

Quý cô người Pháp luôn quyến rũ một cách tinh tế, cuốn hút một cách táo bạo và đó là lý do mà Jean Paul Gaultier đã cho ra đời nước hoa nữ Scandal For Women EDP. Mường tượng về một “drama queen” nhưng không hề “drama” sẽ như thế nào? Đó là những gì hương thơm này mang đến, vừa mới mẻ, hiện đại, vừa mạnh mẽ, thanh lịch nhưng lại rất quyến rũ, gợi cảm.

Lancome La Vie Est Belle Flowers Of Happiness EDP

Thanh lịch như một quý cô Paris, La Vie Est Belle Flowers Of Happiness chẳng những có một vẻ ngoài nữ tính, tao nhã, không thể chê vào đâu được mà mùi thơm của dòng nước hoa nữ này còn làm người ta ngây ngất, đắm say. Đúng như tên gọi, Lancôme muốn rằng mỗi người phụ nữ là một bông hoa, và những bông hoa ấy không chỉ xinh đẹp mà còn ngát hương, tràn đầy sức sống, là những quý cô hạnh phúc.

Tới ngay Thế giới nước hoa Vincom Center Trần Duy Hưng (L1-K7) để sở hữu ngay những mùi hương đình đám này nhé!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn