tiNiWorld

Thích gian hàng

Ngành hàng: Vui chơi giải trí

tiNiWorld là chuỗi trung tâm “Giáo - Trí” đầu tiên tại Việt Nam. tiNiWorld nhận ra rằng, cách tốt nhất để trẻ em học hỏi kiến thức và kinh nghiệm sống đầu đời là thông qua các hoạt động vui chơi và tương tác với thế giới xung quanh. tiNiWorld mang đến sự an tâm cho quý phụ huynh và nhà trường bằng cách tạo ra một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho các bé.Từ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động vì trẻ em, tiNiWorld tin rằng, trong giai đoạn đầu đời, trẻ em cần được phát triển một cách toàn diện những kỹ năng cần thiết. Từ đó, sứ mệnh của tiNiWorld giúp bé phát triển toàn diện.

Giới thiệu về tiNiWorld

tiNiWorld là sân chơi mang mô hình Giáo - Trí tiên phong được thành lập vào năm 2009 tại Việt Nam. Khởi đầu với ý tưởng xây dựng tuổi thơ cho trẻ em Việt, tiNiWorld đã được ra đời từ đó. Trong nhiều năm hoạt động, sứ mệnh mà tiNiWorld hướng đến là môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh kết hợp giữa giáo dục và giải trí mang tính quốc tế.

Hệ thống khu vui chơi tiNiWorld có mặt khắp các tỉnh thành lớn, nhỏ tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự thấu hiểu sâu sắc với những đứa trẻ, tiNiWorld biết rằng cách tốt nhất để trẻ em được học hỏi các kiến thức cơ bản về thế giới xung quanh là bằng sự cọ xát qua những hoạt động vui chơi thực tế.

Khu vui chơi đầy màu sắc tại tiNiWorld

Khu vui chơi đầy màu sắc tại tiNiWorld (Nguồn: Internet)

Đối tượng khách hàng của tiNiWorld

Khu vui chơi tiNiWorld chủ yếu dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 0-12. tiNiWorld tin rằng, với mỗi đứa trẻ thì giai đoạn đầu đời đặc biệt quan trọng, đây là lúc trẻ cần được phát triển toàn diện bằng cách hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết: Trí tuệ, cảm xúc, năng khiếu, thể chất, ngôn ngữ. Và tiNiWorld sẽ giúp trẻ qua các hoạt động, chương trình thực tế tại trung tâm.

Giá vé và giờ mở cửa của tiNiWorld

Khu vui chơi tiNiWorld sẽ có giá vào cửa tuỳ thuộc vào từng khu vực và địa điểm. Tuy nhiên giá vé sẽ không xuất hiện sự chênh lệch quá nhiều, đảm bảo giữ được mức giá trung bình, hợp lý phù hợp với điều kiện của mọi tầng lớp.

Giá vé vào cửa giao động trong khoảng từ 20.000đ - 100.000đ. Vào những ngày cuối tuần, ngày lễ tết, giá vé sẽ được tính thêm 20.000đ so với giá vé gốc.

Lưu ý: Sử dụng vé vào cổng, trẻ sẽ được chơi hầu hết các trò chơi trong khu vực trung tâm. Đối với việc sử dụng máy chơi game, mua vật dụng tô màu, đồ ăn nước uống sẽ tính thêm tiền.

Đối với các bé có chiều cao dứoi 75cm sẽ được miễn phí vé vào cổng, chỉ tính thêm 20.000đ đối với mỗi người lớn đi kèm

Các loại trò chơi tại tiNiWorld

Các trung tâm tiNiWorld được thiết kế theo mô hình “hành tinh trong mơ" dựa trên ý tưởng vũ trụ diệu kỳ nơi thiên hà xa xôi gồm 4 ngôi làng và có các nhân vật đại diện:

Làng NOM của JUNO: khu trò chơi vận động liên hoàn - JuNo Playland, sân chơi cát, hồ câu cá - tiNi Fishing,...

Làng NOM của JUNO

Làng NOM của JUNO (Nguồn: Internet)

Làng RAM của TERA: Khu trò chơi trí tuệ và tư duy như Tech zone, Discovery Zone, Game Zone,...

Làng RAW của TERA

Làng RAW của TERA (Nguồn: Internet)


Làng CAW của PICA: Khu trò chơi phát triển kỹ năng sáng tạo như Creative Garage, Cosplay & Fashion,...

Làng CAW của PICA

Làng CAW của PICA (Nguồn: Internet)


Làng LOT của bạn KILO: Khu trò chơi định hướng năng khiếu như Green Garden, khu ẩm thực - Kilo Cafe, Cooking Class,...

Làng LOT của bạn KILO

Làng LOT của bạn KILO (Nguồn: Internet)Ngoài ra, khi tới tiNiWorld các bé còn được trải nghiệm các khu vui chơi hấp dẫn như Hotwheels, Barbie Dream House,...và ở đây còn có bán các món đồ chơi cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Vikings, Mega Bloks, Barbie,...

Tiện ích và dịch vụ tại tiNiWorld

Chú trọng về trải nghiệm khách hàng: tiNiWorld luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Thiết kế của tiNiWorld hiện đại, bắt mắt nhưng vẫn tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi để các bé dễ dàng hoà nhập, thoải mái vui đùa. Các mẫu đồ chơi ở đây cũng thường xuyên được làm mới, cập nhật cho phù hợp với xu hướng thị trường.

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn: Các dụng cụ, đồ chơi được vệ sinh mỗi ngày đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ, tránh việc lây nhiễm không mong muốn.

Nhân viên tận tâm, được đào tạo bài bản: Nhân viên tại tiNiWorld sẽ chơi và trò chuyện cùng trẻ nhằm tạo khả năng giao tiếp cho trẻ. Nhân viên ở tiNiWorld cũng được tham gia các đợt huấn luyện để biết cách chăm sóc và nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ để trải nghiệm khi chơi của trẻ tại tiNiWorld được tốt nhất.

Săn voucher, khuyến mãi của tiNiWorld

  • Vào những ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày kỉ niệm, sinh nhật của trung tâm sẽ thường có tổ chức các đợt khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như tích luỹ điểm để nhận các chuyến đi trải nghiệm, miễn phí vé vào cổng, các buổi Workshop miễn phí mỗi tuần

  • Bạn cũng có thể săn các voucher khuyến mãi khi mua đồ chơi tại tiNiWorld qua các trang mạng xã hội chính thống của hãng: Instagram, Facebook,..

  • Theo dõi chương trình khuyến mãi của tiNiWorld tại Vincom:

Tại Hà Nội

Vincom Center Bà Triệu​​

Vincom Center Trần Duy Hưng

Vincom Mega Mall Royal City

Vincom Mega Mall Times City

Vincom Plaza Bắc Từ Liêm

Tại Phú Thọ

Vincom Plaza Việt Trì

Tại Hải Phòng

Vincom Plaza Lê Thánh Tông

Tại Bắc Ninh

Vincom Plaza Lý Thái Tổ

Tại TP.Hồ Chí Minh

Vincom Center Đồng Khởi

Vincom Center Landmark 81

Đến ngay tiNiWorld để trải nghiệm những trò chơi thú vị và săn khuyến mãi đầy hấp dẫn

Đến ngay tiNiWorld để trải nghiệm những trò chơi thú vị và săn khuyến mãi đầy hấp dẫn (Nguồn: Internet)

Hệ thống cửa hàng tiNiWorld tại Vincom

tiNiWorld tại Vincom Mega Mall Times City

tiNiWorld tại Vincom Mega Mall Times City (Nguồn: Internet)


Tại Hà Nội

Vincom Center Bà Triệu​​: Hướng dẫn đến Vincom Center Bà Triệu bằng Google Map

Vincom Center Trần Duy Hưng: Hướng dẫn đến Vincom Trần Duy Hưng bằng Google Map

Vincom Mega Mall Royal City: Hướng dẫn đến Vincom Megamall Royal City bằng Google Map

Vincom Mega Mall Times City: Hướng dẫn đến Vincom Mega Mall Times City bằng Google Map

Vincom Plaza Bắc Từ Liêm: Hướng dẫn đến Vincom Plaza Bắc Từ Liêm bằng Google Map

Tại Phú Thọ

Vincom Plaza Việt Trì: Hướng dẫn đến Vincom Plaza Việt Trì bằng Google Map

Tại Hải Phòng

Vincom Plaza Lê Thánh Tông: Hướng dẫn đến Vincom Plaza Lê Thánh Tông bằng Google Map

Tại Bắc Ninh

Vincom Plaza Lý Thái Tổ: Hướng dẫn đến Vincom Plaza Lý Thái Tổ bằng Google Map

Tại TP.Hồ Chí Minh

Vincom Center Đồng Khởi: Hướng dẫn đến Vincom Center Đồng Khởi bằng Google Map

Vincom Center Landmark 81: Hướng dẫn đến Vincom Center Landmark 81 bằng Google Map

Để bé làm quen với thế giới xung quanh, hoà nhập trở nên dễ dàng hãy để bé tham gia các hoạt động vui chơi tại tiNiWorld. Những ngày cuối tuần sẽ ý trở hơn ý nghĩa hơn khi được thấy nụ cười của con trẻ. Hãy cùng bé đến ngay tiNiWorld tại Vincom gần nhất và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời ở đây nhé!


tiNiWorld

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn