Chickita

Thích gian hàng

Ngành hàng: Ẩm thực

Vị trí: Tầng L3

Gà rán có thể sẽ làm bạn thấy ngán? Vậy thì tại sao bạn không cùng vincom thưởng thức món gà với 8 loại sốt đặc biệt mang thương hiệu Chickita nhỉ! Chẳng những ăn ngon, bạn sẽ rất hài lòng với sự đa dạng và hợp lý của Menu, Bảng Giá và Chương Trình Ưu Đãi Mới Nhất nữa đó

Giới thiệu Chickita ở Vincom

Chickita được biết đến là thương hiệu chuyên tạo ra các món gà với hương vị chuẩn Á Đông cùng 8 loại sốt được làm bằng tay một cách tỉ mỉ và hợp vệ sinh, mang hương vị đặc trưng riêng của thương hiệu. Người sáng lập Chickita luôn đặt tâm huyết trong từng món ăn và dịch vụ của mình. Chính vì vậy, ông muốn tạo một phong cách sống mới trong khi vẫn giữ được sự đơn giản, sạch và xanh của thức ăn.

Ngoài các món gà nổi tiếng, bảng menu được ông đa dạng hơn với các loại burger, món ăn kèm và nước uống. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể dạo một vòng Chickita ở Vincom và khám phá những điều thú vị và hấp dẫn của thương hiệu này. 

Số hotline hỗ trợ khách hàng: 3519-0000

nhà hàng Chickita tại Vincom

không gian nhà hàng Chikita ở Vincom

Bên ngoài và không gian ăn uống của nhà hàng Chickita ở Vincom (Nguồn: Internet)

Bảng giá và Menu của Chickita tại Vincom

Chickita nổi tiếng với rất nhiều món ngon được chế biến từ gà, 8 hương vị sốt đặc trưng chắc chắn là “quyến rũ” bạn vào bữa tiệc này ngay thôi. Ngoài ra, menu của Chickita rất đa dạng với các món ăn kèm, hamburger và nước với giá cả cực kỳ phải chăng. Bạn sẽ thấy rất xứng đáng với số tiền mình bỏ ra cho bữa ăn này.

Hãy cùng Vincom “chiêm ngưỡng” Menu đầy hấp dẫn của Chickita ở Vincom nhé:

menu combo với 4 set siêu hoành tráng

một số món khai vị thơm ngon, tròn vị

8 loại sốt đặc trưng

menu gọi riêng

burger và bánh mì cuộn

salad trộn và các loại sốt

menu đa dạng nước

Menu phong phú với mức giá phải chăng của Chickita ở Vincom (Nguồn: Internet)

Các chương trình ưu đãi mới nhất của Chickita

Chickita luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất có thể, chính vì vậy các chương trình ưu đãi luôn được cập nhật nhanh chóng. Đơn giản mà không giản đơn, mỗi chương trình đều mang một thể lệ riêng với những mức ưu đãi hoành tráng.

Địa chỉ Chickita tại Vincom Center Đồng Khởi: 45A Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM


Ngày đẹp trời là ngày hôm nay! Ngại gì không nhấc điện thoại lên, alo cho bạn bè cùng đến Chickita Vincom ngay đi nào. Gét gô gét gô!!!

CHICKITA

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn