XUÂN SANG, ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN RỘN RÀNG TỪ MYKINGDOM TẠI VINCOM PLAZA BUÔN MA THUỘT

Thành viên ơiiiiii !!! Ngày hội thành viên 22 lại đến rồi, Bố mẹ đã chuẩn bị sẵn sàng “Lì xì đầu năm” này để tặng bé yêu chưa?. Đến ngay cửa hàng Mykingdom VINCOM vào đúng ngày 22 để chuẩn bị những phần quà đón Tết cùng bé yêu ngay. Lại còn nhận thêm ưu đãi gấp bội điểm tích lũy nhân đôi

Thời gian: 21.01.2022 - 22.01.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Buôn Ma Thuột.

Siêu hấp dẫn khi mua sắm đồ chơi cho bé yêu đúng không bố mẹ ơi! Còn chờ gì mà không đặt lịch và đến ngay cửa hàng Mykingdom gần nhất vào ngày 22 này nhé!!!

Nếu chưa là thành viên của Mykingdom, bố mẹ hãy nhanh chóng đăng ký ngay và luôn để hưởng những đặc quyền của thành viên!
https://bit.ly/3qDWsHm
- Nhận ngay món quà bất ngờ khi đăng ký thành công thẻ mới.

- Ưu đãi 30% trong tháng sinh nhật bé của thành viên.
- Tích lũy cho mọi chi tiêu với hạng càng cao, tích điểm càng nhiều. Chương trình thành viên Mykingdom với 3 hạng Silver, Gold, Diamond với các mức tích lũy tương ứng là 1%, 1.5% và 2%
- Nhận quà tặng đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi được thăng cấp lên hạng.
- Ưu đãi nhân đôi điểm tích lũy vào ngày 22 hàng tháng


Bố mẹ liên hệ qua số điện thoại 0262.398.8088 hoặc đến trực tiếp cửa hàng My Kingdom tại Lầu 3, gian hàng L3-04 - Vincom Plaza Buôn Ma Thuột để được tư vấn nhé ạ.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn