WINMART meoj chọn dưa lưới chuẩn ngon

🍈🍈🍈 Dưa lưới là một trong những món trái cây khoái khẩu của nhiều gia đình trong những ngày hè bởi tính mát, vị ngọt thanh cùng hương thơm quyến rũ. Để chọn những trái dưa lưới 'chuẩn không cần chỉnh', các mẹ cùng tham khảo các bí quyết dưới đây với WinMart

Ngày đăng: 31.05.2023

Địa điểm: Vincom+ Sa Đéc.

MẸO CHỌN DƯA LƯỚI CHUẨN NGON NGỌT👌👌👌

🍈🍈🍈 Dưa lưới là một trong những món trái cây khoái khẩu của nhiều gia đình trong những ngày hè bởi tính mát, vị ngọt thanh cùng hương thơm quyến rũ. Để chọn những trái dưa lưới 'chuẩn không cần chỉnh', các mẹ cùng tham khảo các bí quyết dưới đây với WinMart nhé:

✅ Quan sát hình dáng: Những quả dưa lưới đạt chất lượng sẽ căng tròn mà không có những vết lõm vào trong sẽ cho vị giòn và ngọt hơn

✅ Quan sát vỏ dưa: Những trái dưa ngon có đường vân nổi rõ gồ lên và thô ráp, có màu xanh, đồng thời khi ấn nhẹ vào vỏ dưa sẽ có độ đàn hồi mà không mềm ỉu.

✅ Quan sát cuống dưa: Khi xem dưa lưới có phần cuống bị lõm xuống hình tròn và có các dấu răng cưa thì đây là quả chín ngon, ngọt.

✅ Ngửi mùi hương: Dưa lưới khi chín sẽ có mùi thơm đặc trưng, dưa lưới ngon sẽ có mùi dịu nhẹ, thoang thoảng.

✅✅ Và cách cuối cùng đơn giản hơn là lựa chọn Dưa lưới Đế Vương WinEco, loại dưa lưới thượng hạng chuẩn VietGap được trồng theo công nghệ hiện đại. Mỗi cây dưa chỉ 1 trái duy nhất đạt vàng về độ giòn ngọt được thu hoạch, đảm bảo 'phong độ' và 'đẳng cấp' ổn định cho dưa lưới Đế Vương '10 phân vẹn 10', mẹ không cần tốn nhiều thời gian chọn lựa!

🍈Vụ mùa dưa lưới giòn ngọt đã đến, cùng thưởng thức hương vị ngọt mát của thức quả hảo hạng này tại các siêu thị WinMart hoặc lên đơn ngay tại https://winmart.vn/search/dua+luoi cả nhà ơi -- giá chỉ từ 49.900đ/quả!
---
♥️ ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN WIN - HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN ♥️
👉 Đăng ký hội viên WIN bằng số điện thoại tại các Siêu thị WinMart/ Cửa hàng WinMart+ hoặc Đăng ký online tại: https://bit.ly/Dangky-HoivienWIN
🌐Đặt hàng online, hưởng ưu đãi đặc quyền hội viên giá sốc: https://bit.ly/Uudai-HoivienWIN
---
Xem thêm:
👉 Cẩm nang mua sắm Miền Bắc: https://winmart.vn/tin-tuc/cam-nang-mua-sam-winmart-tu-45-175-khu-vuc-mien-bac
👉 Cẩm nang mua sắm Miền Trung, Nam: https://winmart.vn/tin-tuc/cam-nang-mua-sam-winmart-tu-45-175-khu-vuc-mien-nam-mien-trung

#WinMart #TươiNgonThượngHạng #winmartvn #hộiviênWIN #WinEco #DưaLướiĐếVương
---
🛒🛒🛒AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG
💖Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+
💖Mua sắm tiện lợi tại website https://bit.ly/winmartvn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn