Watsons - Bí quyết săn sale mùa cuối năm

Cuối năm có thưởng nhưng không biết mua gì? Nhìn xung quanh thấy ai cũng tất bật săn sale cuối năm, mỗi mình là “ngẩn tò te” vì không biết deal nào đang hot, sản phẩm nào đang sale? Nếu bạn thuộc team “gà mờ” trong các mùa sale cuối năm thì đừng bỏ qua bài viết này nha!

Thời gian: 17.12.2021 - 31.12.2021

Địa điểm: Vincom Plaza Thủ Đức.

Combo xịt khoáng Avene

Vào mùa đông, thời tiết khô hanh khiến da bị mất đi lớp dầu tự nhiên. Da trở nên mỏng và mẫn cảm hơn trước. Chính vì vậy, khả năng da hấp thụ yếu và chịu ảnh hưởng xấu từ ngoại cảnh là cao hơn so với các mùa khác trong năm. Để bảo vệ tốt cho làn da nhạy cảm dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt, Watsons giới thiệu đến bạn xịt khoáng Avene có tác dụng: xoa dịu và giảm kích ứng cho da dưới tác động xấu của thời tiết, cấp nước tức thì cho làn da thiếu ẩm.

Dầu tẩy trang DHC

Chấn động!!!! Dầu tẩy trang trứ danh từ nhà DHC sale MUA 2 TÍNH 1 tại Watsons! Bình thường giá gốc tận 800K cơ nhưng vì Year End Sale là đợt sale cuối cùng của năm 2021 đầy biến động nên Watsons quyết định chơi lớn, GIẢM HẲN 50% luôn! Mau mau săn sale cuối năm thôi cả nhà ơi!

Fun fact: Màu vàng đặc trưng có trong dầu tẩy trang Deep Cleansing Oil của DHC đến từ thành phần dầu Olive có nguồn gốc từ Tây Ban Nha đạt chuẩn 100% organic luôn nè, nên ngoài tác dụng tẩy trang, sản phẩm còn giúp bảo vệ da, giữ cho da độ ẩm cần thiết nữa đó!

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn