Với niềm cảm hứng đó, Disney | PNJ mang đến bộ sưu tập Nàng tiên cá Ariel với biểu tượng đuôi cá

DISNEY | PNJ - CÙNG NÀNG ARIEL, TỰ DO TỎA SÁNG VỚI ĐAM MÊ Trong những nhân vật Disney, Ariel luôn được biết đến với sự thuần khiết và có khát khao tự do mãnh liệt. Nàng luôn kiên định theo đuổi đam mê bất tận của bản thân để cuộc sống ở xứ sở đại dương luôn tràn đầy những niềm vui. Đây cũng là câu chuyện của những cô gái thời đại luôn vừa xinh đẹp, vừa hiểu rõ bản thân và sẵn sàng đương đầu với mọi trở ngại để theo đuổi đam mê của chính mình. Với niềm cảm hứng đó, Disney | PNJ mang đến bộ sưu tập Nàng tiên cá Ariel với biểu tượng đuôi cá tượng trưng cho sự phóng khoáng, tự tin theo đuổi niềm yêu thích của chính mình, qua đó hy vọng các cô gái trẻ hiện đại có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Bộ phim The Little Mermaid đang được đón nhận nồng nhiệt, sỡ hữu ngay BST Nàng tiên cá Ariel để thật toả sáng xinh đẹp ngay hôm nay.

Thời gian: 28.05.2023 - 30.06.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Imperia.

DISNEY | PNJ - CÙNG NÀNG ARIEL, TỰ DO TỎA SÁNG VỚI ĐAM MÊ

Trong những nhân vật Disney, Ariel luôn được biết đến với sự thuần khiết và có khát khao tự do mãnh liệt. Nàng luôn kiên định theo đuổi đam mê bất tận của bản thân để cuộc sống ở xứ sở đại dương luôn tràn đầy những niềm vui. Đây cũng là câu chuyện của những cô gái thời đại luôn vừa xinh đẹp, vừa hiểu rõ bản thân và sẵn sàng đương đầu với mọi trở ngại để theo đuổi đam mê của chính mình.

Với niềm cảm hứng đó, Disney | PNJ mang đến bộ sưu tập Nàng tiên cá Ariel với biểu tượng đuôi cá tượng trưng cho sự phóng khoáng, tự tin theo đuổi niềm yêu thích của chính mình, qua đó hy vọng các cô gái trẻ hiện đại có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Bộ phim The Little Mermaid đang được đón nhận nồng nhiệt, sỡ hữu ngay BST Nàng tiên cá Ariel để thật toả sáng xinh đẹp ngay hôm nay.

#Ariel #DisneyIPNJ #CamHungDaiDuongTuDoToaSang

---------

Khám phá về bộ sưu tập The Little Mermaid: https://bit.ly/3BDizT5

Hotline: 1800 54 54 57

Website: www.pnj.com.vn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn