VITIMEX: ƯU ĐÃI ĐỒNG GIÁ TỪ 199K

Hưởng ứng không khí sale cuối năm, vừa là sự tri ân gửi đến khách hàng thân thương đã đồng hành cùng Vitimex trong suốt chặng đường dài, Vitimex gửi tới khách hàng chương trình sale đồng giá cuối năm, thêm sự lựa chọn cho ngày du xuân.ĐỒNG GIÁ TỪ 199K TOÀN BỘ HÀNG THU ĐÔNG

Thời gian: 14.01.2022 - 20.01.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Lạng Sơn.

Chi tiết chương trình ưu đãi
  1. Sơ mi #495k, #565k chỉ còn #199K

  2. Áo len #290K, #425k, #500k chỉ còn #199k

  3. Áo khoác #640k đồng giá #320k

  4. Áo Vest chỉ từ #599k

Lưu ý:

  • Sản phẩm được giảm theo danh mục và số lượng có hạn, Quý Khách hãy nhanh chóng liên hệ nhân viên tư vấn để được hưởng ưu đãi.

  • Không áp dụng với chương trình Thẻ thành viên và các loại Voucher/phiếu quà tặng.

  • Hàng sale không được trả, chỉ hỗ trợ đổi hàng.

  • Chương trình được áp dụng từ ngày 14.01 – 20.01 tại cửa hàng Vitimex toàn quốc.

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn