VÀO BẾP CÙNG NÀNG - RỘN RÀNG YÊU THƯƠNG NGÀY 8/3 🥰🥰🥰

💐💐💐 Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần là cơ hội tuyệt vời để 'phái mạnh' trổ tài vào bếp chế biến những món ăn thật ngon miệng dành tặng những người phụ nữ yêu thương trong gia đình. WinMart 'mách nhỏ' cho các anh em những món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng thơm ngon, đảm bảo sẽ khiến các chị em ngất ngây!

Thời gian: 28.02.2023 - 08.03.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Skylake.

👌 Công thức đã sẵn trong tay, nguyên liệu tươi ngon thượng hạng cho chàng trổ tài, đến ngay siêu thị WinMart gần nhà hoặc có thể dễ dàng đặt hàng tại https://winmart.vn/thit-hai-san-tuoi--c03, mời cả nhà cùng quẹo lựa cho bữa ăn thêm thơm ngon thôi!

---
♥️ ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN WIN - HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN ♥️
👉 Đăng ký hội viên WIN bằng số điện thoại tại các Siêu thị WinMart/ Cửa hàng WinMart+ hoặc Đăng ký online tại: https://bit.ly/Dangky-HoivienWIN
🌐Đặt hàng online, hưởng ưu đãi đặc quyền hội viên giá sốc: https://bit.ly/Uudai-HoivienWIN
---
Xem thêm:
👉 Cẩm nang mua sắm Miền Bắc: https://winmart.vn/tin-tuc/cam-nang-mua-sam-winmart-tu-232-83-khu-vuc-mien-bac
👉 Cẩm nang mua sắm Miền Trung, Nam: https://winmart.vn/tin-tuc/cam-nang-mua-sam-winmart-tu-232-83-khu-vuc-mien-nam-mien-trung

#WinMart #TươiNgonThượngHạng #winmartvn #hộiviênWIN #Ưuđãi #Vàobếpcùngnàng #QuốctếPhụnữ
---
🛒🛒🛒AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG
💖Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+
💖Mua sắm tiện lợi tại website https://bit.ly/winmartvn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn