JOLLIBEE: DEAL HOT ĐẦU NĂM 2022: GÀ GIÒN VUI VẺ, TẾT CƯỜI THẢ GA

Để chào mừng một năm suôn sẻ, ngập tràn tiếng cười, Jollibee kết hợp cùng Mirinda ra mắt combo “hót hòn họt” dành riêng cho các fan đây.

Thời gian: 04.01.2022 - 31.01.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Yên Bái.

DEAL HOT ĐẦU NĂM 2022: GÀ GIÒN VUI VẺ, TẾT CƯỜI THẢ GA

Để chào mừng một năm suôn sẻ, ngập tràn tiếng cười, Jollibee kết hợp cùng Mirinda ra mắt combo “hót hòn họt” dành riêng cho các fan đây.

Thông tin chương trình:

Mua Combo 79k: 1 Gà Giòn Vui Vẻ + 1 Mì Ý Sốt Bò Bằm + 1 Khoai Tây Chiên Vừa +1 ly nước ngọt Mirinda cam.

Tặng ngay một lon Mirinda cam phiên bản Tết đặc biệt.

Khách hàng chỉ cần có phiếu mua hàng (Voucher) được phát bởi nhân viên cửa hàng hoặc chụp lại hình ảnh bài đăng này (E-voucher) là có thể mua ngay combo 79K.

 LƯU Ý:

  • Áp dụng cho khách mua tại nhà hàng, hotline 1900 1533, đặt hàng qua website (www.jollibee.com.vn). Khi nhận phần ăn, quý khách vui lòng xuất trình Voucher/E-voucher cho nhân viên bán hàng.

  • Voucher/E-voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

  • Không áp dụng cho đơn hàng lớn và các chương trình khuyến mãi khác.

  • Áp dụng toàn quốc từ 04.01 - 31.01.2022.

Về thương hiệu Jollibee

Đến hôm nay, Jollibee đã có hơn 100 cửa hàng tại Việt Nam trải rộng trên toàn quốc. Jollibee không đơn thuần phục vụ những món thức ăn nhanh chất lượng theo quy trình được kiểm duyệt nghiêm khắc, mà còn mang đến cho mọi người không gian ấm áp, sang trọng để ai cũng được thưởng thức ẩm thực vui vẻ, thoải mái nhất bên gia đình và bè bạn. Từ những nền tảng này, Jollibee Việt Nam luôn ấp ủ trở thành thương hiệu thức ăn nhanh mang đến những món ăn ngon với hương vị phù hợp cho người Việt bên cạnh mục tiêu tạo ra một địa điểm ẩm thực góp phần gắn kết gia đình Việt qua bữa ăn ngon. Và đây cũng chính là tiền đề để Jollibee củng cố và phát triển bền vững trong dài hạn.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn