ƯU ĐÃI CHO CHĂN GA

ƯU ĐÃI CHO CHĂN GA 1. Ưu đãi lên tới 60% dòng chăn ga cotton Melody 2. Ưu đãi lên tới 50% dòng chăn ga tencel Elegant, Bellis 3. Ưu đãi tới 20% các sản phẩm nguyên giá, hàng mới về

Thời gian: 18.11.2022 - 27.11.2022

Địa điểm: Vincom Center Trần Duy Hưng.

Mùa Sale Black Friday đã chính thức bắt đầu! Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng những ưu đãi lớn nhất trong năm 2022 từ chăn ga gối đệm Forever chưa? Cơ hội sở hữu Hàng chuẩn - Giá chất chỉ diễn ra một lần, đừng bỏ lỡ!
Mùa Lễ hội cuối năm cũng như dịp Tết đang tới gần. Bạn có muốn thăng hạng phòng ngủ bằng một phong cách mới lạ, thu hút ánh nhìn? Ngày thứ 6 của bạn sẽ không hề đen tối khi mà cơ hội sở hữu những bộ chăn ga thật mới, hay một chiếc đệm thật êm ái với mức giá sập sàn chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Tham gia ngay Đại Tiệc Black Friday 2022 của Forever để sở hữu những thiết kế sản phẩm mới nhất, đang được ưa chuộng với mức chiết khấu lớn nhất năm, duy nhất trong tháng 11 này.
Chương trình diễn ra từ 18/11 tới hết 27/11 với chuỗi ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:
ƯU ĐÃI CHO CHĂN GA
1. Ưu đãi lên tới 60% dòng chăn ga cotton Melody
2. Ưu đãi lên tới 50% dòng chăn ga tencel Elegant, Bellis
3. Ưu đãi tới 20% các sản phẩm nguyên giá, hàng mới về

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây. Đừng quên Black Friday của Forever chỉ kéo dài đến hết 27/11/2022. Nhanh tay chớp lấy cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm này nhé!
---------------------------------
✏️ Gọi Hotline 0972.125.125 để biết thêm thông tin chương trình.
✏️ Website: 
www.foreverbedding.net
✏️ Fanpage: 
https://www.facebook.com/Foreverbedding.net

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn