UNIQLO: SẮM TẾT ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Mua sắm trang phục Tết thật tinh tế và thiết thực với các sản phẩm LifeWear chất lượng cao từ UNIQLO. Ngoài ra, chương trình ƯU ĐÃI HẤP DẪN giới hạn từ 14.01 đến 20.01 sẽ giúp bạn mua sắm thoải mái và tiết kiệm hơn. Còn chờ gì nữa, đến cửa hàng UNIQLO gần nhất ngay thôi nhé!

Thời gian: 15.01.2022 - 20.01.2022

Địa điểm: Vincom Center Metropolis, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Vincom Plaza Phan Văn Trị, Vincom Center Landmark 81. ... Xem tất cả Thu gọn

Đa dạng sản phẩm thiết thực cho bạn và gia đình thoải mái diện đẹp cả năm như: đầm, váy xinh xắn, áo Parka BLOCKTECH đa tính năng đến áo thun và quần jeans phong cách… Tất cả đã sẵn sàng chờ bạn đến khám phá.

*Lưu ý: Các sản phẩm Ưu đãi giới hạn và Sale Giá Mới sẽ có số lượng giới hạn; tình trạng hàng hóa sẽ tùy thuộc vào từng cửa hàng, đặc biệt trong thời gian Ưu đãi. Hãy đến ngay các cửa hàng UNIQLO gần nhất để mua sắm những sản phẩm này và liên hệ nhân viên cửa hàng để được hỗ trợ chi tiết.

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn