UNIQLO KHUYẾN MÃI MÙA LỄ HỘI CHỈ TỪ 199K TẠI VINCOM CENTER PHẠM NGỌC THẠCH

Nhân dịp mùa lễ hội cuối năm, thương hiệu thời trang UNIQLO đã mang đến chương trình ưu đãi giới hạn, chỉ từ 199K cho các sản phẩm đang diễn ra tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch từ ngày 22.12.2021 đến ngày 30.12.2021. Các tín đồ thời trang hãy nhanh chóng đến trải nghiệm ngay chương trình UNIQLO khuyến mãi đặc biệt tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, giúp bạn nâng tầm phong cách cho mùa Giáng sinh.

Thời gian: 22.12.2021 - 30.12.2021

Địa điểm: Vincom Center Phạm Ngọc Thạch.

Chi tiết về chương trình UNIQLO khuyến mãi tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch

Nhân dịp mùa lễ hội cuối năm đón mừng Giáng sinh, ngoài việc lên đèn rực rỡ thì  Vincom Center Phạm Ngọc Thạch còn kết hợp với thương hiệu thời trang UNIQLO đem lại những ưu đãi giới hạn đầy hấp dẫn cho khách hàng. 

Bạn có thể nhanh chóng đến trải nghiệm ngay các chương trình UNIQLO khuyến mãi giới hạn chỉ từ 199.000VNĐ nhiều sản phẩm chất lượng giúp bạn nâng tầm phong cách của mình.

Sở hữu ngay áo khoác phao ấm áp tiết kiệm đến 200.000VNĐ

Thời tiết lạnh mùa đông kéo đến cũng là lúc những chiếc áo khoác phao bắt đầu “lên ngôi”. Dòng sản phẩm UNIQLO Ultra Light Down rất được các tín đồ thời trang ưa chuộng vì tính tiện dụng, kiểu dáng thu hút và mang lại trải nghiệm gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp.

Uniqlo khuyến mãiÁo phao UNIQLO Ultra Light Down giảm giá từ 1.499.000VND còn 1.299.000VND

Mua sắm áo thun HEATTECH mỏng nhẹ, giữ nhiệt với giá ưu đãi

Các dòng áo thun HEATTECH mỏng nhẹ, có khả năng giữ nhiệt tối ưu và đảm bảo phong cách hiện đại cũng nằm trong danh sách UNIQLO khuyến mãi lần này. 

Uniqlo khuyến mãiKhách hàng dễ dàng sở hữu áo thun HEATTECH Cotton với giá ưu đãi trong đợt UNIQLO khuyến mãi

Khách hàng cũng có thể tham khảo đa dạng các mẫu áo thun HEATTECH dài tay khác cũng nằm trong danh sách UNIQLO khuyến mãi như:

Uniqlo khuyến mãiCác mẫu áo thun HEATTECH dài tay nằm trong chương trình khuyến mãi

Một số các sản phẩm UNIQLO khuyến mãi hấp dẫn khác

Bên cạnh các mẫu áo khoác, áo thun giữ nhiệt ấm áp thì thương hiệu thời trang UNIQLO cũng đem lại nhiều sản phẩm khuyến mãi ưu đãi khác như chân váy dài xếp ly thời trang hay các mẫu quần legging giữ ấm thoải mái,...

Uniqlo khuyến mãiUNIQLO khuyến mãi chân váy dài xếp ly chỉ 599.000VNĐ

Trải nghiệm ngay các chương trình UNIQLO khuyến mãi hấp dẫn cuối năm tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch

Nếu bạn chưa biết nên đi đâu dạo chơi mùa Giáng sinh năm nay thì đến ngay Vincom Center Phạm Ngọc Thạch để chụp ảnh với các “background” ấn tượng và thỏa sức trải nghiệm chương trình UNIQLO khuyến mãi. Ngoài ra, nhằm đem lại không gian kết nối, trải nghiệm mùa lễ an tâm nhất cho khách hàng, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch sẽ triển khai các công tác đảm bảo an toàn:

  • Không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc.

  • Toàn bộ nhân viên và khách hàng sẽ phải đeo khẩu trang, khuyến khích khoảng cách an toàn ít nhất 2m.

  • Các gian hàng bên trong cung cấp nước rửa tay và thực hiện các biện pháp khử khuẩn.

Tất cả đã sẵn sàng, hẹn gặp bạn tại cửa hàng UNIQLO Vincom Center Phạm Ngọc Thạch với vô vàn sản phẩm HOT nhé!


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn