[UNIQLO] Đón Năm Mới Rực Rỡ Cùng Chuỗi Hoạt Động Hấp Dẫn Tại Uniqlo

Quà tặng đầu năm: 100 phần bánh Wagashi truyền thống cho 100 khách hàng đầu tiên với hóa đơn mua hàng bất kỳ tại tất cả cửa hàng UNIQLO ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng

Thời gian: 01.01.2023 - 01.01.2023

Địa điểm: Vincom Center Landmark 81.

ĐÓN NĂM MỚI RỰC RỠ CÙNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN TẠI UNIQLO

Khép lại năm 2022 đáng nhớ và chào đón năm mới 2023 khởi sắc, hãy ghé đến UNIQLO để chìm đắm trong không khí tưng bừng mùa lễ hội với hoạt động hấp dẫn:

  • Quà tặng đầu năm: 100 phần bánh Wagashi truyền thống cho 100 khách hàng đầu tiên với hóa đơn mua hàng bất kỳ tại tất cả cửa hàng UNIQLO ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng.

  • Wagashi là một loại bánh truyền thống của Nhật Bản được làm từ bột gạo và đậu đỏ, biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chiếc bánh mang hình ảnh hoa anh đào – loài hoa đặc trưng cho mùa Xuân Nhật Bản. Với món quà nhỏ này, UNIQLO thân chúc bạn một năm mới 2023 với vạn điều như ý.

  • Lưu ý: Do số lượng quà tặng có hạn, để tạo cơ hội cho nhiều khách hàng cùng chia sẻ niềm vui đầu năm cùng UNIQLO, mỗi khách hàng vui lòng chỉ nhận 01 phần bánh.

Đừng quên ghé thăm UNIQLO vào ngày đầu tiên của năm 2023 bạn nhé!

#DonTetThoaiMai #TronVenBenNhauCungUNIQLO #UNIQLOVN


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn