TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CÙNG ORALCLEANGIÁ HOT BỎNG TAY - MUA NGAY KẺO LỠ

Duy nhất từ 17/01 - 31/01/2022, đến ngay siêu thị WinMart gần nhất để mua các sản phẩm của OralClean đang được khuyến mãi giá tốt!!!

Thời gian: 20.01.2022 - 31.01.2022

Địa điểm: Vincom Plaza 3/2.

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CÙNG ORALCLEAN
GIÁ HOT BỎNG TAY - MUA NGAY KẺO LỠ

😍 Duy nhất từ 17/01 - 31/01/2022, đến ngay siêu thị WinMart gần nhất để mua các sản phẩm của OralClean đang được khuyến mãi giá tốt!!!  

🧧Kem đánh răng OralClean Total Active Vitamins Healthy White giảm 34% chỉ còn #49000đ
Kem đánh răng có chứa 3 loại Vitamins A, E, B5 với công thức từ Châu Âu giúp mang lại các lợi ích chống oxy hoá, bảo vệ nướu chống viêm nhiễm, giúp răng trắng sạch tự nhiên, hơi thở thơm mát.

🧧Kem đánh răng OralClean Total Active Charcoal Natural White giảm 34% chỉ còn #49000đ
Với tính chất kháng khuẩn, detox mạnh mẽ của Than hoạt tính và khả năng thanh lọc mùi từ thảo mộc thiên nhiên, kem đánh răng OralClean mới mang đến độ sạch 'tinh tươm', cải thiện mùi hơi thở trên cả tuyệt vời với tiêu chuẩn Châu Âu.

🧧Bàn chải OralClean Carbon Slim Soft giảm 20% chỉ còn #49000đ
Bàn chải với 72 cụm lông tơ siêu mềm mảnh phủ than hoạt tính sẽ đi sâu vào từng kẽ răng, làm sạch răng hiệu quả, kết hợp dùng mặt chải lưỡi lấy sạch mảng bám bên trong má, bạn sẽ cảm nhận độ sạch êm dễ chịu.

🧧Bàn chải đánh răng OralClean Tom&Jerry Royal Kids Soft giảm 10% chỉ còn #45000đ
Cải tiến mới nhất giúp bé và gia đình an tâm khi dùng, vì phân tử bạc nổi tiếng với khả năng KHÁNG KHUẨN đã được bổ sung vào lông bàn chải.

💝💝💝 Cơ hội để các chị, các mẹ tích trữ đồ chăm sóc răng miệng cho cả gia đình nhân dịp năm mới đây rồi! Đến WinMart ngay thôi!!!

#WinMart #OralClean #KhuyếnMãi #Tết2022

VinMart và VinMart+ đang được đổi tên thành WinMart và WinMart+.
---
🛒🛒🛒AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG
💖Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+
💖Mua sắm tiện lợi với https://winmart.vn; ứng dụng VinID: https://id.vin/cxo hoặc https://www.lazada.vn/shop/sieu-thi-winmart
💖Mua sắm nhanh gọn với dịch vụ Đi chợ hộ - chi tiết liên hệ tổng đài 024710 66866

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn