Trứng gà là một trong những sản phẩm được chúng ta sử dụng thường xuyên. O’lala chia sẻ mẹo nhỏ để bạn bảo quản trứng được lâu hơn nhé

Trứng gà là một trong những sản phẩm được chúng ta sử dụng thường xuyên. O’lala chia sẻ mẹo nhỏ để bạn bảo quản trứng được lâu hơn nhé‼️ Làm sạch trước khi bảo quản: nếu lo sợ rửa qua với nước khiến trứng gà mau hỏng, bạn hãy lau khô bằng khăn mềm. Với trứng gà O’lala được xử lý theo công nghệ diệt khuẩn UV/ Ozone hiện đại, bạn sẽ không cần phải làm sạch trước khi dùng vô cùng tiện lợi. Giữ trứng trong tủ lạnh: cũng như phần lớn các loại thực phẩm khác, bảo quản trong nhiệt độ mát cũng sẽ giúp thời gian sử dụng được kéo dài hơn. Hướng đặt trứng: đầu to ở trên, đầu nhỏ xuống dưới, như vậy trứng sẽ để được lâu hơn đó. Bọc trứng với giấy cũng sẽ giúp cho trứng lâu hỏng hơn nhất là khi bạn bảo quản trứng ở nhiệt độ thường. ️ Bỏ giỏ trứng gà O’lala ngay hôm nay chỉ với 29.500đ/vỉ 10 quả và đừng quên áp dụng ngay những bí kíp bảo quản trứng nhé!

Thời gian: 28.05.2023 - 30.06.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Imperia.

MẸO BẢO QUẢN TRỨNG GÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Trứng gà là một trong những sản phẩm được chúng ta sử dụng thường xuyên. O’lala chia sẻ mẹo nhỏ để bạn bảo quản trứng được lâu hơn nhé‼️

Làm sạch trước khi bảo quản: nếu lo sợ rửa qua với nước khiến trứng gà mau hỏng, bạn hãy lau khô bằng khăn mềm. Với trứng gà O’lala được xử lý theo công nghệ diệt khuẩn UV/ Ozone hiện đại, bạn sẽ không cần phải làm sạch trước khi dùng vô cùng tiện lợi.

Giữ trứng trong tủ lạnh: cũng như phần lớn các loại thực phẩm khác, bảo quản trong nhiệt độ mát cũng sẽ giúp thời gian sử dụng được kéo dài hơn.

Hướng đặt trứng: đầu to ở trên, đầu nhỏ xuống dưới, như vậy trứng sẽ để được lâu hơn đó.

Bọc trứng với giấy cũng sẽ giúp cho trứng lâu hỏng hơn nhất là khi bạn bảo quản trứng ở nhiệt độ thường.

️ Bỏ giỏ trứng gà O’lala ngay hôm nay chỉ với 29.500đ/vỉ 10 quả và đừng quên áp dụng ngay những bí kíp bảo quản trứng nhé!

Đặt giao ngay tại: https://winmart.vn/products/olala-trung-ga-sach-hop-10_size-l-bh--s10195873

---

AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG

Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+

Mua sắm tiện lợi tại website https://bit.ly/winmartvn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn