TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG THEFACESHOP

THEFACESHOP gửi bạn những lựa chọn làm món quà yêu thương cho người phụ nữ trong tim nhé. Gì thì gì, 8/3 thật chill với những set quà cực yêu cho làn da từ THEFACESHOP nào.

Thời gian: 03.03.2022 - 08.03.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Imperia.

TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG THEFACESHOP

03.03 - 08.03.2022

Dù bạn đã dành 365 ngày để tỏ bày lời yêu đến những người phụ nữ mình thương thì cũng đừng bỏ lỡ cơ hội thăng hoa cảm xúc cùng với món quà 8/3 ý nghĩa gởi đến một nửa thế giới của bạn. Năm nay, tháng 03 ùa về có chút hơi vội vã nhưng rất đáng để háo hức, mong chờ.

Hãy cùng THEFACESHOP quan tâm đến họ từ những vụn vặt, nhỏ nhoi của cuộc sống, từ chăm chút cho làn da, tô hồng sắc môi hay ánh mắt, từ gót chân mềm mại cần được săn sóc hay mái tóc bồng bềnh nhẹ như mây.

Thay bạn, THEFACESHOP gửi bạn những lựa chọn làm món quà yêu thương cho người phụ nữ trong tim nhé. Gì thì gì, 8/3 thật chill với những set quà cực yêu cho làn da từ THEFACESHOP nào.

Ưu đãi dành riêng cho mùa yêu thương được áp dụng tại hệ thống THEFACESHOP trên toàn quốc và kênh online: www.thefaceshop.com.vn từ ngày 03 – 08/03/2022

Trải nghiệm ngay cùng THEFACESHOP

(*) Vui lòng liên hệ nhân viên tại quầy để biết thêm chi tiết.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn