[TOÀN QUỐC] QUẸT MÃ ZALOPAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 10% KHAI TIỆC TẠI GOLDEN GATE

Mùa hè này, mau lên cái hẹn cùng ZaloPay thưởng tiệc tại Golden Gate với bàn ăn đủ đầy mĩ vị từ 22+ thương hiệu ẩm thực Ashima, iSushi, GoGi, Kichi,...Đừng quên nhập mã ZLP50 nhận ngay ưu đãi giảm 10% (tối đa 50.000VNĐ) cho bữa ngon thêm trọn vẹn.

Thời gian: 06.09.2023 - 30.09.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Sóc Trăng.

Mau đặt bàn và tận hưởng ưu đãi cùng những người thân yêu bạn nhé!
(*) Điều Kiện Áp Dụng:
- Thời gian áp dụng: 01/07/2023 - 30/09/2023
- Nhập mã “ZLP50” giảm 10% tối đa 50.000đ khi thanh toán ZaloPay trực tiếp tại chuỗi Nhà hàng Golden Gate.
- Số lượng mã ưu đãi có hạn mỗi tháng. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn ngày cuối cùng của tháng và bắt đầu lại vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo trong thời gian diễn ra chương trình.
- Mỗi khách hàng/ZaloPay ID/số điện thoại/chỉ được sử dụng mã ưu đãi 01 lần/tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
- Chương trình không áp dụng cho tài khoản Zalo không hoạt động thường xuyên hoặc tài khoản ZaloPay được hệ thống xác định có những dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng.
- Ưu đãi có thể sử dụng trên ứng dụng ZaloPay từ phiên bản 7.15.0 trở lên. Vui lòng tải về hoặc cập nhật phiên bản ZaloPay mới nhất để tận hưởng ưu đãi.
- Không áp dụng cho khách hàng đã hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi khác của ZaloPay tại chuỗi Nhà hàng Golden Gate  trong thời gian diễn ra chương trình.
- Chương trình không áp dụng cho thẻ ảo, thẻ prepaid.
- Không áp dụng hoàn tiền hoặc hủy hoặc đổi trả đơn hàng đối với các giao dịch được hưởng khuyến mãi.
- ZaloPay sẽ chỉ hỗ trợ giải quyết các khiếu nại sau 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
- Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu đầu cơ gian lận từ phía người dùng/đối tác hoặc hết lượng Voucher phát ra trên hệ thống hoặc khi chương trình hết ngân sách khuyến mãi.
--------------------------
GoGi House - Quán Thịt Nướng Hàn Quốc
▪  Hotline: 1900 6622


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn