Tiết kiệm ngay 20% cho toàn bộ các sản phẩm thịt sạch MEATDeli và Rau sạch WinEco khi đăng ký Hội viên Win

10 ngày nữa là đến Tết rồi, chắc hẳn các chị, các mẹ đang tất bật tìm mua những nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất cho mâm cơm ngày Tết. Thịt heo chắc chắn là món ăn 'quốc dân' không thể thiếu trong nhiều món ăn ngày Tết. Để luôn có nguyên liệu thịt sạch tươi ngon cả nhà hãy an tâm lựa chọn thịt sạch MEATDeli ! Thịt heo sạch MEATDeli được xử lý và đóng gói khép kín với Công Nghệ Oxy Fresh 9 từ Châu Âu giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và tạo môi trường mát lành cho thịt tiếp tục thở giữ được độ tươi ngon suốt 9 ngày nên trong tủ lạnh nhà mình lúc nào cũng có nguyên liệu tươi ngon cho món Tết tròn vị!

Thời gian: 13.01.2023 - 31.01.2023

Địa điểm: Vincom+ Uông Bí.

CÓ MEATDELI CHIỀU HẾT VỊ TẾT NHÀ MÌNH

Tiết kiệm ngay 20% cho toàn bộ các sản phẩm thịt sạch MEATDeli và Rau sạch WinEco khi đăng ký Hội viên Win

---

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN WIN - HƯỞNG GIÁ TẾT SIÊU SỐC

Đăng ký hội viên WIN bằng số điện thoại tại các Siêu thị WinMart/ Cửa hàng WinMart+ hoặc Đăng ký online tại: https://winmart.vn/register

Đặt hàng online, hưởng ưu đãi đặc quyền hội viên giá sốc: https://winmart.vn/uu-dai-hoi-vien--c51

---

10 ngày nữa là đến Tết rồi, chắc hẳn các chị, các mẹ đang tất bật tìm mua những nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất cho mâm cơm ngày Tết. Thịt heo chắc chắn là món ăn 'quốc dân' không thể thiếu trong nhiều món ăn ngày Tết. Để luôn có nguyên liệu thịt sạch tươi ngon cả nhà hãy an tâm lựa chọn thịt sạch MEATDeli !

Thịt heo sạch MEATDeli được xử lý và đóng gói khép kín với Công Nghệ Oxy Fresh 9 từ Châu Âu giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và tạo môi trường mát lành cho thịt tiếp tục thở giữ được độ tươi ngon suốt 9 ngày nên trong tủ lạnh nhà mình lúc nào cũng có nguyên liệu tươi ngon cho món Tết tròn vị!

Có MEATDeli các chị em nội trợ có thể biến tấu thành vô vàn món ăn Tết đậm đà hương vị đủ mọi vùng miền, chiều mọi khẩu vị như:

Nem rán Hà Nội

Thịt đông

Canh móng giò nấu măng

Thịt kho hột vịt

Canh khổ qua nhồi thịt

------

Thịt heo sạch MEATDeli luôn sẵn hàng tại hơn 3000 Siêu thị WinMart và cửa hàng WinMart+ toàn quốc và trên trang mua hàng trực tuyến www.winmart.vn để phục vụ nhu cầu ngày Tết đủ đầy của cả gia đình!

#WinMart #TươiNgonThượngHạng #MEATDeli #ThịtHeoSạch #CôngNghệOxyFresh

---

AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG

Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+

Mua sắm tiện lợi tại website http://winmart.vn/

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn