Thiên đường trái cây tươi mát, rực rỡ tại Siêu thị WinMart diễn ra tưng bừng tại các Siêu thị WinMart từ 2/3 đến 8/3 với mức giá siêu tiết kiệm

Thiên đường trái cây tươi mát, rực rỡ tại Siêu thị WinMart mời gọi với đủ loại quả ngon, trái ngọt, giá cực ưu đãi, tụ hội trong LỄ HỘI VITAMIN C! Không chỉ có gia đình cam, quýt, bưởi mọng nước, đậm đà, vốn 'nức tiếng' là nguồn cung cấp Vitamin C 'đỉnh chóp' mà còn có thêm nhiều loại trái cây nhiệt đới như dứa (khóm), dâu... cũng vô cùng dồi dào Vitamin C. Vitamin C thiết yếu giúp tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, chống viêm nhiễm và tăng cường trao đổi chất. Vitamin C cũng được chị em ưu ái bởi công dụng thần kì cho làn da rạng rỡ và chống lão hoá. Các loại trái cây giàu vitamin C là món tráng miệng, giải nhiệt sảng khoái cho những ngày thời tiết thất thường. Cuối tuần cùng cả gia đình thưởng thức những đĩa cam, bưởi.. mát lạnh thì còn gì bằng! Với LỄ HỘI VITAMIN C diễn ra tưng bừng tại các Siêu thị WinMart từ 2/3 đến 8/3 cả nhà thả ga thưởng thức các loại trái cây tươi ngon, nạp thêm vitamin C và dinh dưỡng cho cơ thể với mức giá ưu đãi SIÊU TIẾT KIỆM!!! Còn chần chừ gì, 'bật mode' Vitamin C cùng WinMart thôi!

Thời gian: 02.03.2023 - 08.03.2023

Địa điểm: Vincom+ Uông Bí.

LỄ HỘI VITAMIN C

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CẢ GIA ĐÌNH

Thiên đường trái cây tươi mát, rực rỡ tại Siêu thị WinMart mời gọi với đủ loại quả ngon, trái ngọt, giá cực ưu đãi, tụ hội trong LỄ HỘI VITAMIN C! Không chỉ có gia đình cam, quýt, bưởi mọng nước, đậm đà, vốn 'nức tiếng' là nguồn cung cấp Vitamin C 'đỉnh chóp' mà còn có thêm nhiều loại trái cây nhiệt đới như dứa (khóm), dâu... cũng vô cùng dồi dào Vitamin C.

Vitamin C thiết yếu giúp tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, chống viêm nhiễm và tăng cường trao đổi chất. Vitamin C cũng được chị em ưu ái bởi công dụng thần kì cho làn da rạng rỡ và chống lão hoá.

Các loại trái cây giàu vitamin C là món tráng miệng, giải nhiệt sảng khoái cho những ngày thời tiết thất thường. Cuối tuần cùng cả gia đình thưởng thức những đĩa cam, bưởi.. mát lạnh thì còn gì bằng!

Với LỄ HỘI VITAMIN C diễn ra tưng bừng tại các Siêu thị WinMart từ 2/3 đến 8/3 cả nhà thả ga thưởng thức các loại trái cây tươi ngon, nạp thêm vitamin C và dinh dưỡng cho cơ thể với mức giá ưu đãi SIÊU TIẾT KIỆM!!! Còn chần chừ gì, 'bật mode' Vitamin C cùng WinMart thôi!

Đặt hàng trái cây tươi ngon tại https://winmart.vn/trai-cay-tuoi--c32!

---

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN WIN - HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN

Đăng ký hội viên WIN bằng số điện thoại tại các Siêu thị WinMart/ Cửa hàng WinMart+ hoặc Đăng ký online tại: https://bit.ly/Dangky-HoivienWIN

Đặt hàng online, hưởng ưu đãi đặc quyền hội viên giá sốc: https://bit.ly/Uudai-HoivienWIN

---

Xem thêm:

Cẩm nang mua sắm Miền Bắc: https://winmart.vn/tin-tuc/cam-nang-mua-sam-winmart-tu-232-83-khu-vuc-mien-bac

Cẩm nang mua sắm Miền Trung, Nam: https://winmart.vn/tin-tuc/cam-nang-mua-sam-winmart-tu-232-83-khu-vuc-mien-nam-mien-trung

#WinMart #TươiNgonThượngHạng #winmartvn #hộiviênWIN #LễHộiVitaminC #ƯuĐãi #TráiCây

---

AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG

Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+

Mua sắm tiện lợi tại website https://bit.ly/winmartvn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn