THEFACESHOP - ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN, MID OF SEASON SALE

Diễn ra đến hết ngày 31/05/2022, MID OF SEASON SALE ưu đãi LỚN đến 90%, chắc chắn sẽ công phá "hầu bao" của bạn với những chiếc DEAL cực chill, khám phá ngay thôi.

Thời gian: 13.05.2022 - 31.05.2022

Địa điểm: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Metropolis, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Mega Mall Ocean Park, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Imperia, Vincom Plaza Lê Thánh Tông, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Plaza Ngô Quyền, Vincom Plaza Lê Văn Việt, Vincom Plaza Biên Hòa, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Mega Mall Thảo Điền. ... Xem tất cả Thu gọn

Hãy cùng THEFACESHOP khuấy động một mùa hè rực rỡ với siêu SALE không thể bỏ lỡ: MID OF SEASON SALE bùng nổ- độc quyền và lần đầu tiên có mặt tại THEFACESHOP!.

Diễn ra đến hết ngày 31/05/2022, MID OF SEASON SALE ưu đãi LỚN đến 90%, chắc chắn sẽ công phá "hầu bao" của bạn với những chiếc DEAL cực chill, khám phá ngay:


- GIẢM SÂU 90% dành cho các dòng siêu phẩm được yêu thích nhất THEFACESHOP (*).
- Đại tiệc COMBO mua 1 tặng 5 - mua 1 tặng 1, áp dụng cho dòng kem chống nắng, làm sạch và dưỡng da (*).
- Quà tặng từ 259K cho các hóa đơn từ 800K trở lên.
- Chớp ngay cơ hội có 01-00-02 để sở hữu những sản phẩm được yêu thích và tin dùng tại THEFACESHOP.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/05/2022, nhanh chân đến ngay hệ thống cửa hàng THEFACESHOP trên toàn quốc và kênh online: www.thefaceshop.com.vn. ️

(*) Vui lòng liên hệ nhân viên tại quầy để biết thêm chi tiết.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn