The Body Shop | Tô cá tính với #Musk cho riêng bạn

Dòng nước hoa chứa xạ hương Thuần Chay – Musk của The Body Shop từ lâu đã gây được tiếng vang trong công chúng, nhờ sức lưu hương lâu và công thức hoàn toàn thuần chay.

Thời gian: 09.03.2023 - 30.03.2023

Địa điểm: Vincom Center Trần Duy Hưng.

Dòng Musk đã trở lại không chỉ với công thức cải tiến, bao bì tối giản đầy sang trọng mà còn mở rộng ra nhiều dòng hương đa dạng, phù hợp với cả nam và nữ.

  • White Musk: dòng xạ hương cổ điển, bán chạy số 1 tại Hàn Quốc. White Musk sẽ kết hợp với mùi hương cơ thể để tạo nên hương thơm đậm chất cá nhân. 

  • Black Musk: Dòng Black Musk tô đậm chất quyến rũ của xạ hương, biến nàng thành một nét trầm độc đáo và kích thích đối phương phải tìm hiểu.

  • Blue Musk: hương xạ hương năng động, tựa những ánh nắng mai nhảy nhót trên phiến lá đầu ngày.

Chào đón sự trở lại này, chỉ cần bạn là thành viên Love Your Body, The Body Shop dành tặng ưu đãi 10% cho sản phẩm Musk bất kì .

Ngoài ra, ưu đãi đến 15% khi mua từ 3 sản phẩm Hoa hồng Anh Quốc British Rose và tặng túi tote thiết kế cho mỗi hóa đơn từ 1.5 triệu.

Nhanh chân đến cửa hàng The Body Shop – Vincom Center Trần Duy Hưng để được chọn Musk cho chính bạn nhé.


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn