🎉🎉🎉THE BODY SHOP – BẤT NGỜ #SALE GIỮA NĂM ĐẾN 50%++

Nửa năm đã trôi qua thật nhanh, nhưng chắc chắn bạn đã có những kỉ niệm thật đáng nhớ. Tại sao không tự thưởng cho bản thân bằng những sản phẩm nâng niu cơ thể từ The Body Shop – thương hiệu làm đẹp lâu từ Anh Quốc nhỉ?

Ngày đăng: 26.07.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Ocean Park.

Đặc biệt hơn, Chỉ trông 10 ngày, từ 29.07 đến 08.08.2022, các khách hàng sẽ nhận ưu đãi ĐẾN 50%++ cho hàng tram sản phẩm từ thiên nhiên đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình các sản phẩm dưỡng thể, dưỡng da, dưỡng tóc, nước hoa và hàng loạt những sản phẩm chất lượng khác.


Nhanh chân đến ngay cửa hàng The Body Shop tại L1-29 TTTM Vincom Megamall Ocean Park để tận hưởng ưu đãi bất ngờ này nhé.

-------------------------

🥳🥳🥳THE BODY SHOP – MID-YEAR SALE UPTO 50%++

Why not celebrate your first 6 months achievement by natural gifts for yourself?

From 29th July to 8th August, UK’s beauty brand THE BODY SHOP presents the beloved fans a discount of up to 50%++ on hundred items at store, from bodycare to fragrances and home fragrances.

Hurry up to L1-29, Vincom Megamall Ocean Park because the promotion is limited.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn