THẦN TÀI TÍCH KIM NGÂN - QUÝ MÃO NHÂN VƯỢNG PHÁT

✨Rước lộc ngày Vía Thần Tài cầu may cho cả năm sung túc, phát đạt cùng những sản phẩm vàng 24k độong cách thời trang :

Thời gian: 27.01.2023 - 31.01.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Trần Phú - Bạc Liêu.

THẦN TÀI TÍCH KIM NGÂN - QUÝ MÃO NHÂN VƯỢNG PHÁTc đáo. Với ý nghĩa như một lá bùa hộ mệnh, giúp chủ nhân thể hiện cá tính, tạo điểm nhấn cho ph
>> Khám phá các sản phẩm Vàng dự báo sẽ khuấy động trong dịp Vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) năm nay!!!

✨Rước lộc ngày Vía Thần Tài cầu may cho cả năm sung túc, phát đạt cùng những sản phẩm vàng 24k độong cách thời trang : https://thegioikimcuong.vn/collections/trang-suc-vang-24k
✨Bảo vật với chất liệu Vàng nguyên chất 999,9 chất liệu quý hiếm biểu trưng cho tài lộc, may mắn và thịnh vượng, trọng lượng chuẩn tuyệt đối, dễ dàng trao đổi mua bán, đáp ứng tối đa nhu cầu Đầu tư - Quà tặng - Tích trữ như:
* Âu Vàng Phúc Long : Với hình ảnh " Song Long Chầu Nhật" chế tác tinh xảo, giá trị thẩm mỹ cao, hàm lượng vàng chuẩn tuyệt đối là vật phẩm đắc lực giúp gia chủ khẳng định uy thế, đón cát khí, chiêu tài lộc, hưởng may mắn tài vận cuồn chuộn không ngừng.
* Kim Mão Phát Lộc: Với hình ảnh chú Mèo với dáng ngồi khoan thai giúp cho gia chủ thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh, làm ăn, tiền vào như nước, của cải đong đầy và tài lộc bền vững.
* Kim Mão Chiêu Tài: Với hình ảnh chú Mèo ngộ nghĩnh, đáng yêu mang lại những điều may mắn, thuận lợi, phát tài, sung túc và bền vững cho người sở hữu.
*Kim Thần Tài Đại Phất: Với biểu tương Ông Thần Tài, một trong những vị Thần nổi tiếng của tín ngưỡng Đông phương. Ông Thần Tài có nụ cười hiền từ, nhân hậu hiện diện cho sự phú quý, bình an giúp cho gia đình êm ấm, kinh doanh phát tài, phát lộc.
* Kim Thần Tài Thình Vượng: Với hình tượng Ông Thần Tài mang lại may mắn về tiền bạc mà ai cũng yêu quý, là vị thần tài chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định sẽ " tài nguyên quảng tiến".
..v.v

Kính mời Quý khách tận hưởng Ngày hội Vàng tại Thế Giới Kim Cương diễn ra từ 27 - 31/01/2023 (nhằm ngày mùng 6 - mùng 10 Âm lịch) để sở hữu đồng vàng ưng ý cùng nhiều chương trình hấp dẫn!
____________________________
►Website: https://thegioikimcuong.vn
►Liên hệ: 1800 77 9999 ( Miễn phí cước gọi )
#Thế_giới_kim_cương #TGKC #Ngày_vía_Thần_Tài #Mua_vàng

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn