TGNH | Siêu deal độc quyền cùng tuần lễ vàng thương hiệu birkholz >> Sale all 25%

 Để đáp lại tình cảm của quý khách hàng đã dành cho thương hiệu Birkholz, Thế Giới Nước Hoa mang đến Chương trình "TUẦN LỄ VÀNG BIRKHOLZ" - SA LE 25% áp dụng cho toàn bộ sản phẩm thuộc thương hiệu 

Thời gian: 10.06.2023 - 18.06.2023

Địa điểm: Vincom Center Trần Duy Hưng.

Sau khoảng thời gian ra mắt thị trường Việt Nam, thương hiệu Birkholz đã và đang chiếm được tình yêu của các tín đồ mê hương, đặc biệt với quý khách hàng đang tìm kiếm những điều mới lạ từ nước hoa Niche 

 Birkholz là thương hiệu nước hoa Niche đến từ Đức. Tất cả các sáng tạo hương thơm của Birkholz đều được làm thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến một thương hiệu nước hoa Niche vô cùng đặc biệt. Bằng cảm xúc và tình yêu gửi gắm trong từng hương nước hoa, Birkholz đã tạo nên 4 Collection với 4 Câu chuyện và Ý nghĩ khác nhau:

 Classic Collection: Những mùi hương kể câu chuyện của bạn

 Black Collection: Hành trình đến với Thế giới huyền thoại của nghệ thuật nước hoa

 Woody Collection: Thế giới bí ẩn của sự quý phái hiện đại

 Italian Collection: Hành trình trên nước Ý

-----------------

 Ưu đãi áp dụng từ 10/6 - 18/6 trên toàn bộ các kênh Online và hệ thống 50 cửa hàng Thế Giới Nước Hoa - Perfume World trên toàn quốc.

 Đến với cửa hàng TGNH - PW gần nhất hoặc đặt ngay tại Website để sở hữu những mùi hương Niche tinh tế và cao cấp nhất bạn nhé!

-------------------

TGNH - PW: Thiên đường SẮC ĐẸP và MÙI HƯƠNG:

 Hệ thống 50 CỬA HÀNG toàn quốc

 HÀNG CHÍNH HÃNG

 MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn từ 600K

 MIỄN PHÍ hộp quà sang trọng

 THOẢI MÁI thử sản phẩm

 LINH HOẠT đổi trả hàng

#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #saleall #nuochoasale #birkholz


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn