Sinh nhật vào mùa lễ hội - có gì đặc biệt?

Sinh nhật vào mùa lễ hội, là khi thời tiết bắt đầu se lạnh, bữa tiệc với bạn bè người thân lại càng ấm cúng hơn. Sinh nhật vào mùa lễ hội, là khi tất cả đều được trang trí Giáng Sinh với cây thông và ông già Noel. Và chiếc bánh kem ngày sinh nhật cũng chỉ có dịp này mới được trang trí lộng lẫy và nhiều màu sắc đến thế.

Ngày đăng: 09.12.2022

Địa điểm: Vincom Center Phạm Ngọc Thạch.

SINH NHẬT VÀO MÙA LỄ HỘI - CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Sinh nhật vào mùa lễ hội, là khi thời tiết bắt đầu se lạnh, bữa tiệc với bạn bè người thân lại càng ấm cúng hơn.

Sinh nhật vào mùa lễ hội, là khi tất cả đều được trang trí Giáng Sinh với cây thông và ông già Noel. Và chiếc bánh kem ngày sinh nhật cũng chỉ có dịp này mới được trang trí lộng lẫy và nhiều màu sắc đến thế.

Với một dịp sinh nhật thật đặc biệt như vậy, Dairy Queen® đã chuẩn bị cho các Fan các mẫu Bánh Kem Lạnh đặc biệt được trang trí dành riêng cho mùa lễ hội.

Không chỉ thế, DQ® còn dành phần quà GIẢM 25% cho tất cả các mẫu Bánh Kem Lạnh khi các bạn có sinh nhật trong tháng 12 này, để cùng bạn chia sẻ niềm vui cùng với người thân và bạn bè trong ngày ý nghĩa này nha.

Hãy liên hệ cửa hàng Dairy Queen® Tầng 5, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch để được tư vấn và đặt các mẫu bánh kem mà mình yêu thích các bạn nhé!

Thông tin cửa hàng tại: http://bit.ly/DSCuaHangDQ

Tham khảo các mẫu bánh đặc biệt tại đây: https://bit.ly/BanhKemLanhDQ

------------------------------------

GỌI HOTLINE 1900 636463 - ĐẶT NGAY BÁNH KEM DAIRY QUEEN®

#DairyQueen #HappyTastesGood #Blizzard #Cake #IceCreamCake #Festive #Christmas #NewYear

------------------------------------

- Giá trên chưa bao gồm túi giữ nhiệt

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn