Siêu flash sale 50% tại Galle Watch- Giảm nửa giá BST đồng hồ phi công Alpina

Chỉ có trong tháng 1, Đồng hồ Galle tặng bạn ưu đãi 50% cho bộ sưu tập đồng hồ Alpina chất lượng chuẩn Thụy Sỹ. Cơ hội hấp dẫn không thể bỏ lỡ dành cho các tín đồ của dòng đồng hồ phi công, khỏe khoắn và cực kỳ chính xác.

Thời gian: 01.01.2023 - 31.01.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Lý Thái Tổ.

Alpina là cái tên xuất sắc trong việc chế tác những cỗ máy đếm thời gian đậm chất phi công. Họ sở hữu hàng loạt di sản đồ sộ và được săn đón trên toàn thế giới. Bên cạnh các tiêu chí phải có trên đồng hồ phi công như chịu nước siêu việt, chống va đập tốt, chịu được sự thay đổi về áp suất thì Alpina còn có khả năng chống từ trường cao, đảm bảo khả năng đếm giờ chính xác vượt trội.

Sắm đồng hồ sang - Nhận ưu đãi vàng, đến showroom Đồng hồ Galle gần nhất để được tư vấn lựa chọn một cỗ máy phi công mang tên Alpina nhé!

(*) Lưu ý:

Chương trình không áp dụng với phụ kiện (dây da, phụ kiện của đồng hồ, phụ kiện của bút, phụ kiện của bật lửa, hộp đựng, hộp xoay đồng hồ…)

Chương trình không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi khác.

Chi tiết xem tại: https://tinyurl.com/3psrf7w5

--------------------------------------

Xem BST đồng hồ nam: https://bit.ly/33Lk2Fb

Xem BST đồng hồ nữ: https://bit.ly/2J4uI8a

-------------------------------------

Để sở hữu các mẫu ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG, liên hệ:

Hotline: 1800 6785

Website: https://galle.vn/

#VincomPlazaLyThaiTo #gallewatch

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn