RỘN RÀNG SẮM TẾT, NHẬN NGAY LÌ XÌ

Đón mùa xuân năm mới, tới Vincom Mega Mall Royal City sắm Tết Nhâm Dần ngay thôi. Vừa xúng xính đón một cái Tết ấm, còn được “lì xì” ngay những phong bao đỏ rực đón may mắn, lộc tràn cả năm.

Ngày đăng: 26.01.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City.

🧧 Từ ngày 22.01 - 23.01.2022, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.000.000VNĐ khi mua sắm tại Vincom Mega Mall Royal City và đăng ký thành viên thành công trên website www.vincom.com.vn, bạn sẽ nhận được bộ bao lì xì may mắn hoặc voucher ưu đãi cực xịn từ các gian hàng tại Vincom áp dụng chương trình trên toàn quốc.
👉 Để xem chi tiết thể lệ, vui lòng truy cập: https://bit.ly/TheLeQuaTangTetVincom  

🎉 Tết sắp chạm ngõ rồi, cùng cả nhà lên danh sách những món hàng cần “rinh” để cuối tuần đến Vincom sắm sửa và nhận quà đón lộc thôi!
📌 Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.
________________________________
Nhâm Dần gõ cửa muôn nơi
Tài lộc, Hứng Khởi, An khang gọi mời
Xuân sang gắn kết mọi người
An toàn trên hết - Tết này cười vui

Tết Khai Lộc Vàng - Xuân Tràn Hứng Khởi - Cùng VINCOM chào đón năm mới đầy cảm hứng với ngàn điều tốt đẹp đang chờ phía trước!
📍 Sẵn sàng đón Tết Nhâm Dần tại đây: https://vincom.com.vn/
📍 Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall
#Vincom #VincomMegaMallRoyalCity #TetKhaiLocVang #CamHungMoi #KhoiDauMoi


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn