QUY ĐỊNH VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “MỪNG KHAI TRƯƠNG, RINH QUÀ HẠNH PHÚC”

Thời gian: 29.04.2017 - 28.05.2017

Địa điểm: Vincom Plaza Kiên Giang, Vincom Plaza Trà Vinh, Vincom Plaza Vĩnh Long, Vincom Plaza Yên Bái, Vincom Plaza Saigonres. ... Xem tất cả Thu gọn

THẺ LỆ KHAI TRƯƠNG

1. THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian tham gia: từ 10h00 – 22h00 ngày 29.04 -27.05.2017 và từ 10h00 – 17h00 ngày 28.05.2017.

 

2. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

Tại 05 Trung Tâm Thương Mại (TTTM) Vincom Plaza:      

Vincom Plaza Kiên Giang: Lô A12, Khu phố 1, Đường Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang.

Vincom Plaza Yên Bái: Công viên Yên Hòa, đường Thành Công, thành phố Yên Bái.

Vincom Plaza Vĩnh Long: Số 55, đường Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long

Vincom Plaza Saigon Res: Số 188 đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Vincom Plaza Trà Vinh: Khóm 3, phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

 

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả các Khách hàng (KH) có giá trị hóa đơn (HĐ) trong ngày hợp lệ từ 300,000VNĐ tại tất cả các gian hàng trong TTTM Vincom Plaza

Chương trình (CT) không áp dụng đối với hóa đơn tại gian hàng VinMart.

 

4. CÁCH THỨC THAM GIA:

Với mỗi hóa đơn mua sắm hợp lệ trong khoảng thời gian từ 29.04 – 28.05.2017, khách hàng sẽ có cơ hội đổi phiếu bốc thăm trúng thưởng chương trình “Mừng khai trương, Rước quà hạnh phúc”.

Hoá đơn hợp lệ được hiểu là:

 • HĐ hợp lệ là hoá đơn trong ngày thuộc các gian hàng hợp lệ (có đóng dấu GH), trên đó thể hiện ngày xuất, tên gian hàng và giá trị mua hàng. Giá trị hoá đơn được tính dựa trên số tiền thực tế KH chi trả, không áp dụng với các phần thanh toán bằng Voucher.

 • Giá trị hoá đơn phải đạt từ 300.000VNĐ trở lên tại TTTM Vincom Plaza. Không áp dụng với các hóa đơn cộng gộp hay tách nhỏ.

 • HĐ từ siêu thị VinMart không được tham dự chương trình.

Quy định đổi phiếu bốc thăm trúng thưởng:

 • Với mỗi 300.000VNĐ từ các GH tại TTTM Vincom Plaza  trừ siêu thị VinMart, KH được nhận 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Mỗi hóa đơn chỉ được quy đổi tối đa 5 phiếu bốc thăm.

 • Ví dụ: Hóa đơn trị giá 300.000VNĐ đổi 01 phiếu bốc thăm. Hóa đơn trị giá 1.500.000VNĐ đổi 5 phiếu bốc thăm. Hóa đơn từ 1.500.000 trở lên cũng chỉ đổi 5 phiếu bốc thăm.

​​​Cơ cấu giải thưởng

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Quy trình tham dự

 • Với mỗi hóa đơn mua sắm hợp lệ, khách hàng được đổi phiếu bốc thăm trúng thưởng tại quầy lễ tân theo quy định đổi phiếu bốc thăm trúng thưởng.

 • PG đóng dấu “Đã tham gia chương trình” lên hoá đơn mua hàng để đảm bảo mỗi hoá đơn chỉ được tham dự chương trình và đổi phiếu bốc thăm trúng thưởng 1 lần. PGs quy đổi và phát số lượng phiếu bốc thăm trúng thưởng tương ứng cho khách hàng.

 • Khách hàng viết các thông tin tham dự chương trình: Họ tên, Chứng minh thư nhân dân, Số điện thoại lên toàn bố số lượng phiếu bốc thăm nhận được từ PGs. Khách hàng cần kiểm tra tính xác thực của thông tin một lần nữa và điều chỉnh ngay các sai sót nếu có. Khách hàng chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp cung cấp thông tin sai hoặc không kiểm tra tính chính xác thông tin.

 • Phiếu bốc thăm hợp lệ là phiếu do Công ty Cổ phần Vincom Retail phát hành, gồm hai liên và phải còn nguyên vẹn, không rách rời, chắp vá. Các thông tin trên phiếu phải được ghi rõ ràng, không có dấu hiệu sửa chữa, được điền đầy đủ, chính xác các thông tin trên phiếu và có đóng giấu giáp lai của Ban quản lý (BQL) .

 • Cuối cùng PG hỗ trợ khách hàng thả liên 2 của phiếu bốc thăm trúng thưởng vào thùng phiếu và nhắc nhở khách hàng giữ lại liên 1 để đối chiếu nếu trúng thưởng.

 • Thùng phiếu được niêm phong bằng khoá để đảm bảo tính minh bạch.

Cách thức quay thưởng

Thời gian: 20h00 ngày 28.05.2017

Địa điểm: TTTM Vincom Plaza địa điểm như đã nêu trên                   

 • Thùng phiếu sẽ được mở niêm phong trước mặt khán giả tham dự chương trình.

 • MC mời khách hàng có mặt lên quay thùng phiếu để trộn lá phiếu ngẫu nhiên.

 • Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm lần lượt các giải thưởng từ giải có giá trị thấp nhất đến giải có giá trị cao nhất.

 • Với mỗi giải thưởng, MC tiến hành mời 01 khách hàng có mặt tại TTTM Vincom Plaza  lên sân khấu để bốc thăm. Khách hàng sẽ trộn các lá phiếu ngẫu nhiên để đảm bảo tính khách quan và minh bạch.

 • Với mỗi giải, khách hàng sẽ bốc số lượng phiếu bốc thăm tương ứng với số lượng giải trao thưởng để xác định người trúng giải. Ví dụ: Giải 3 sẽ bốc 05 phiếu, giải 2 sẽ bốc 03 phiếu, giải 1 sẽ bốc 01 phiếu.

 • Ngoài ra, khách hàng sẽ bốc thêm số lượng phiếu tương ứng được sử dụng là phiếu dự phòng sử dụng trong các trường hợp bất khả kháng (VD: thông tin khách hàng đăng ký là không đầy đủ...).

 • Sau lễ bốc thăm, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website chính thức của Khách hàng trúng thưởng sẽ đến và nhận thưởng theo quy định cách thức nhận giải trong thể lệ.

Cách thức nhận giải

 • Sau lễ quay thưởng, danh sách khách hàng trúng giải được cập nhật trên Website chính thức của Vincom. BQL sẽ tiến hành liên hệ với khách theo các thông tin khách hàng đã cung cấp trong vòng 03 ngày kể từ ngày quay thưởng.

 • Khách hàng trúng thưởng cần mang liên 1 của Phiếu dự thưởng trúng kèm CMTND gốc đến nhận thưởng tại TTTM mà khách hàng đã tham gia mua sắm. Khách hàng có nhiều nhất 30 ngày để nhận thưởng trong khoảng thời gian từ ngày 01.06 đến 30.06.2017. Không chấp nhận đối với trường hợp phiếu dự thưởng rách nát, hoặc mờ thông tin, hoặc không có dấu BQL.

 • Trường hợp Khách hàng làm mất Phiếu dự thưởng, hoặc các thông tin trên Phiếu dự thưởng không đúng với thông tin trên CMTND thì khách hàng sẽ mất quyền lợi nhận giải. BTC không giải quyết các trường hợp khách hàng làm mất Phiếu dự thưởng hoặc cung cấp thông tin sai lệch.

 • Sau thời gian nhận thưởng trên khách hàng trúng giải không đến nhận thưởng, giải thưởng sẽ được trao cho người dự phòng. Nếu sau 15 ngày tiếp theo (đến hết ngày 15.07.2017) vẫn không có người đến nhận thưởng, BTC sẽ thu hồi giải thưởng và tiến hành theo quy định.

 • KH trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như: chi phí đi lại, ăn ở, thuế thu nhập không thường xuyên, thuế thu nhập bất thường và các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành và không bao gồm trong giải thưởng.​​​​​​​

 

5. QUY ĐỊNH KHÁC:

Mỗi KH chỉ được nhận 01 giải thưởng duy nhất, được xác định là giải thưởng lớn nhất KH quay thưởng trúng.

Chương trình (CT) không áp dụng cho nhân viên các gian hàng trong hệ thống TTTM Vincom.

Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng, Ban Tổ Chức (BTC) sẽ sử dụng thông tin và hình ảnh của KH tham gia để phục vụ cho CT quảng cáo thương mại sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng. BTC có toàn quyền điều chỉnh các thể lệ liên quan tới cách thức tổ chức, phần quà áp dụng đối với CT.

 

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn