QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG, THAY LỜI YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 14.12.2021

Địa điểm: Vincom Plaza Cao Lãnh.

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG, THAY LỜI YÊU THƯƠNG

Khám phá ngay: https://bit.ly/3ypUbS9

Sau một năm đầy thử thách, chúng ta càng thấu hiểu hơn về những người phụ nữ bên cạnh ta. Vì thế, hãy gửi đến người phụ nữ bạn yêu thương món quà giá trị như lời cảm ơn cho những điều ý nghĩa họ đã làm trong năm vừa qua. Trang sức kim cương được tuyển chọn kỹ lưỡng, chế tác tỉ mỉ và tỏa sáng lấp lánh từ PNJ sẽ món quà tương xứng mang lại vẻ rạng ngời để những người phụ nữ quanh ta luôn tự tin đón chờ một năm mới với nhiều niềm vui.

Cùng đến với vùng đất lấp lánh Bling Bling Land tại PNJ - nơi sẽ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo và khác biệt nhất, cùng ưu đãi siêu hấp dẫn mà bạn chẳng thể bỏ qua đó là "Đặc quyền sở hữu combo ưu đãi đến 100 triệu áp dụng khi mua kim cương rời và 15% áp dụng khi mua trang sức vỏ".

Ngoài ra, còn có thêm hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn khác như:

Ưu đãi lên đến 10.000.000 đồng áp dụng cho hoá đơn tiếp theo

Sở hữu lịch 2022 phiên bản đặc biệt khi mua trang sức (*)

Tặng ngay ví thời trang (*)

Gửi tặng những món quà yêu thương để cùng nhau chúng ta luôn có thể rạng ngời cho những cột mốc tiếp theo trong năm mới nhé!

#PNJ#BlingBlingLandPNJ#ChamDenUocMoRangNgoiThucTai

-------- ​

Thời gian áp dụng: Từ 08/12/2021 đến 02/01/2022

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/3dNHFCBMua trang sức dễ dàng với lãi suất 0% được liên kết cùng thẻ tín dụng của 24 ngân hàng: https://bit.ly/3pGygm5Hotline: 1800545457 ​

Website: www.pnj.com.vn


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn