PNJ và VISA cùng đồng hành mang tới nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để chủ thẻ VISA có nhiều lựa chọn thanh toán tiết kiệm, thỏa sức thăng hạng phong cách khi mua sắm trang sức tại hệ thống cửa hàng PNJ trên toàn quốc

Tự hào là đỉnh cao trang sức Việt, PNJ là thương hiệu tiên phong của ngành trang sức mang đến cho Quý Khách hàng những giá trị đích thực để tôn vinh vẻ đẹp. Đáp lại những tin yêu của Quý Khách hàng, mùa hè này, PNJ và VISA cùng đồng hành mang tới nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để chủ thẻ VISA có nhiều lựa chọn thanh toán tiết kiệm, thỏa sức thăng hạng phong cách khi mua sắm trang sức tại hệ thống cửa hàng PNJ trên toàn quốc: Giảm 300.000Đ cho đơn hàng từ 8 triệu đồng. Tặng 1000 Hộp đựng Trang sức cao cấp, quà tặng từ nhãn Người Bạn Vàng. Chương trình ưu đãi áp dụng từ 14/4/2023 - 10/7/2023 hoặc sớm hơn.

Thời gian: 28.05.2023 - 10.07.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Imperia.

VUI ĐÓN HÈ SANG – SĂN NGÀN ƯU ĐÃI CÙNG PNJ & VISA

Tự hào là đỉnh cao trang sức Việt, PNJ là thương hiệu tiên phong của ngành trang sức mang đến cho Quý Khách hàng những giá trị đích thực để tôn vinh vẻ đẹp.

Đáp lại những tin yêu của Quý Khách hàng, mùa hè này, PNJ và VISA cùng đồng hành mang tới nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để chủ thẻ VISA có nhiều lựa chọn thanh toán tiết kiệm, thỏa sức thăng hạng phong cách khi mua sắm trang sức tại hệ thống cửa hàng PNJ trên toàn quốc:

Giảm 300.000Đ cho đơn hàng từ 8 triệu đồng.

Tặng 1000 Hộp đựng Trang sức cao cấp, quà tặng từ nhãn Người Bạn Vàng.

Chương trình ưu đãi áp dụng từ 14/4/2023 - 10/7/2023 hoặc sớm hơn.

Vui lòng liên hệ Tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

Hãy cùng khám phá thêm nhiều ưu đãi thanh toán khác tại: https://bit.ly/3BPZAVi

_____________________

Hotline: 1800 54 54 57

Website: www.pnj.com.vn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn