Phái đoàn Văn hóa Pháp thăm Triển lãm Tranh lụa và Điêu khắc nhỏ tại VCCA

Thời gian: 26.10.2018 - 17.11.2018

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City.

VCCA 1

Chiều 3/11/2018, trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng nước Cộng hòa Pháp, Phái đoàn Văn hóa Pháp đã đến thăm “Triển lãm Tranh lụa và Điêu khắc nhỏ” tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA).

Các thành viên trong đoàn đánh giá cao cơ sở hạ tầng và không gian triển lãm của VCCA. Đặc biệt, đoàn rất ấn tượng với các tác phẩm nghệ thuật tranh lụa và điêu khắc của các nghệ sĩ trẻ hiện đang trưng bày tại triển lãm.

VCCA 2

“Mỗi tác phẩm tranh lụa đều có phong cách nghệ thuật riêng, vô cùng cuốn hút. Các tác phẩm điêu khắc thì đậm chất trừu tượng, đương đại. Triển lãm thực sự hấp dẫn chúng tôi.” ông Kim Pham, Tổng giám đốc Nhà hát Comédie Française chia sẻ.

Triển lãm Tranh lụa và Điêu khắc nhỏ mở cửa đón khách thăm quan từ ngày 26/10 đến hết 17/11/2018 (Từ thứ Ba đến Chủ nhật, 10:00 – 20:00)
Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), Tầng B1, R3, Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

VCCA 3Image

 

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn