PEDRO: TẶNG QUÀ XINH CHO HÓA ĐƠN TỪ 2.500.000 VNĐ

Không chỉ đơn thuần là một món quà tặng nhỏ xinh, mà qua đó, PEDRO mong muốn các quý cô sẽ luôn tỏa sáng và tự tin trong mọi phong cách thời trang. Từ đó biến những ước mơ và hoài bão của nàng trở thành hiện thực.

Thời gian: 21.01.2022 - 30.01.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Plaza Xuân Khánh. ... Xem tất cả Thu gọn

Hãy cùng khám phá một vài cách mix&match mà các "nàng thơ" của PEDRO đã thực hiện với chiếc móc khóa cực xinh xắn vẫn đang được dành tặng các nàng khi mua hàng nhé.

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn