PANDORA: ƯU ĐÃI NĂM MỚI LÊN TỚI 40%++ OFF GIÁ CHỈ TỪ 135K

Chọn quà năm mới, đón deal siêu hời. Ưu đãi giảm đến 40%++, giá chỉ từ 135K.

Thời gian: 07.01.2022 - 20.01.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Metropolis, Vincom Center Landmark 81, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh. ... Xem tất cả Thu gọn

Chi tiết chương trình ưu đãi năm mới của Pandora:

Chọn quà năm mới, đón deal siêu hời:

  • Ưu đãi giảm đến 40%++, giá chỉ từ 135K.

  • Trả góp 0% lãi suất.

Thời gian áp dụng:
  • Tới ngày 20.01.2022

Cùng hàng ngàn các thiết kế tuyệt đỉnh mang theo lời chúc phúc cho năm mới trọn vẹn gửi tặng bản thân và người thương yêu.

Rủ hội “cạ cứng” hứng trọn siêu ưu đãi từ Pandora ngay hôm nay nào!

Giới thiệu về thương hiệu Pandora

Thành lập từ năm 1982 tại Copenhagen, Đan Mạch, Pandora đã thiết kế nên những món trang sức mang giá trị thẩm mỹ tinh tế, được hoàn thiện thủ công từ chất liệu cao cấp để truyền cảm hứng cho phái đẹp tự tin thể hiện chính mình một cách sáng tạo. Những người thợ kim hoàn lành nghề đã chế tác trên những chất liệu độc đáo, được khai thác có trách nhiệm với môi trường giúp tạo nên tuyệt tác trang sức không chỉ chứa đựng tâm huyết của người kiến tạo mà còn mang ý nghĩa độc đáo từ câu chuyện rất riêng của mỗi cá nhân người sử dụng.

Hãy tới ngay Pandora tại hệ thống Trung Tâm Thương Mại Vincom để được tận tay trải nghiệm những sản phẩm trang sức vô cùng tinh tế và độc đáo để dành tặng bản thân cũng như người thân trong dịp năm mới sắp tới!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn