OWEN 15 NĂM - MỘT KHÁT VỌNG, MỘT CON ĐƯỜNG GIẢM 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

Chào đón sự kiện sinh nhật lần thứ 15 tại OWEN, chương trình khuyến mãi lớn nhất năm sắp được diễn ra trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc chờ đón bạn đến mua sắm: Giảm đến 50% toàn bộ sản phẩm - Chỉ từ 15.07 - 23.07.2023 Tham gia Minigame để có cơ hội sở hữu Set quà tặng sinh nhật đặc biệt trị giá 1.500.000đ. Không áp dụng đồng thời các CTKM khác.

Thời gian: 15.07.2023 - 23.07.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Trần Huỳnh.

OWEN 15 NĂM - MỘT KHÁT VỌNG, MỘT CON ĐƯỜNG


Chào đón sự kiện sinh nhật lần thứ 15 tại OWEN, chương trình khuyến mãi lớn nhất năm sắp được diễn ra trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc chờ đón bạn đến mua sắm:
Giảm đến 50% toàn bộ sản phẩm - Chỉ từ 15.07 - 23.07.2023


Tham gia Minigame để có cơ hội sở hữu Set quà tặng sinh nhật đặc biệt trị giá 1.500.000đ.
Không áp dụng đồng thời các CTKM khác.


Tự hào hành trình 15 năm đồng hành cùng phái mạnh Việt, OWEN chính thức mang thông điệp “ONE WILL, ONE WAY” với mong muốn, khát vọng giúp người trẻ có những hành trình phát triển bền bỉ, liên tục để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Sự tốt hơn đó đến từ giá trị nội tại như ý chí, nghị lực, nhưng cũng đến từ chính phong cách lịch lãm, biểu hiện tự tin và chủ động bên ngoài.
Bên cạnh tập trung chất liệu chất lượng cao như vải Sợi Tre, Sợi Nano, Sợi Cafe. Đặc biệt dấu ấn thời trang bền vững mạnh mẽ hơn khi tháng 04.2023 OWEN chính thức ra mắt thành công BST OWEN x RENU lần đầu tiên tại Việt Nam với chất liệu RENU đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và Tiêu chuẩn Tái chế toàn cầu GRS.
OWEN luôn hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, trách nhiệm cộng đồng cùng duy trì lối sống bền vững với hành động thực tế.


Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch săn Sale mùa này với hàng nghìn sản phẩm Hot nhất mùa hè này chưa!?
Cùng OWEN chào đón sự kiện sinh nhật với nhiều chương trình hấp dẫn sẽ được hé lộ trong những ngày tiếp theo tại Fanpage chính thức của OWEN nhé!

Vincom Trần Huỳnh Bạc Liêu, Số 49, đường Trần Huỳnh, Phường 7, thành phố Bạc Liêu.
#OwenFashion #15Nam #OneWillOneWay #ThoiTrangBenVung #SustainableFashion #Owen #TienPhongChatLieu #BetterYou
---------------------------------------------------
𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐋𝐀̃𝐌 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆, 𝐕𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 𝐁𝐀̉𝐍 𝐋𝐈̃𝐍𝐇
Website: https://owen.vn
Instagram: www.instagram.com/owen_fashion

Hotline: 19008079


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn