OLD NAVY: ƯU ĐÃI CHÀO XUÂN - WELCOME SPRING

Làm mới tủ đồ mùa Xuân cùng hàng ngàn items trẻ trung và thời trang đến từ Old Navy. Đủ họa tiết, đủ sắc màu, đủ kiểu dáng dành cho mọi độ tuổi để cả nhà thỏa sức “khoe sắc” và mix&match.

Thời gian: 09.03.2022 - 23.03.2022

Địa điểm: Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI: Old Navy tặng bạn ưu đãi hấp dẫn trên mỗi giá trị đơn hàng từ ngày 09.03 đến hết 23.03.2022.

  • GIẢM NGAY 25% cho hóa đơn từ 2 triệu đồng.

  • GIẢM NGAY 15% cho hóa đơn từ 1,5 triệu đồng.

  • Đặc biệt, TẶNG 1 KHĂN TẮM SÀNH ĐIỆU trị giá 345.000 VNĐ cho mỗi hóa sau giảm từ 2 triệu đồng (số lượng quà tặng có hạn).

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG:

  • TP.HCM: Vincom Center Đồng Khởi

  • Hà Nội: Vincom Center Nguyễn Chí Thanh

Đến ngay cửa hàng Old Navy gần nhất để tận hưởng chiếc “deal” đầy hấp dẫn này nhé.

An tâm trải nghiệm tại TTTM Vincom

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn