OLD NAVY: IT'S LOVE - Giảm đến 40% sản phẩm thứ 2

Mùa yêu “chạm ngõ”, bạn đã có ai ngỏ? Tỏ bày yêu thương, chiều chuộng bản thân một chút hay sắm đồ đôi cùng “cạ cứng” với ưu đãi “say nắng” GIẢM 40% sản phẩm thứ 2, thuộc dòng Old Navy Active (áo nỉ, áo thun, áo khoác, sweater)

Thời gian: 08.02.2022 - 21.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh.

Vincom cùng bạn mix & match để đón mùa mới thật năng động với các sản phẩm mới nhất từ Old Navy và chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé.

  1. Thời gian diễn ra chương trình: 08.02.2022 - 21.02.2022

  2. Chương trình ưu đãi: GIẢM 40% sản phẩm thứ 2, thuộc dòng Old Navy Active (áo nỉ, áo thun, áo khoác, sweater)

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn