Ngon ngọt mùa cam miền Bắc cùng WINMART

Cam lòng vàng và cam canh đã vào mùa thu hoạch, mời cả nhà đến WinMart để thưởng thức những trái cam tươi ngon, mọng nước, hương vị đậm đà khó quên:

Thời gian: 01.12.2022 - 31.01.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Hạ Long.

Mua sắm tiện lợi hơn tại https://winmart.vn

Cam lòng vàng và cam canh đã vào mùa thu hoạch, mời cả nhà đến WinMart để thưởng thức những trái cam tươi ngon, mọng nước, hương vị đậm đà khó quên:

- Cam lòng vàng có màu vàng nhạt, bắt mắt, quả to, tròn đều, mọng nước, khi bóc vỏ ra có mùi thơm rất đặc trưng. Khi thưởng thức những trái cam chín, bạn sẽ cảm nhận được một vị ngọt đậm đà khó quên. Những tép cam mọng nước hòa lẫn vị ngọt dịu dàng, tươi mát.

>>> Cam lòng vàng chỉ 22.900đ/kg

- Cam canh còn có tên gọi khác là cam đường. Cam canh có nguồn gốc từ làng Canh (Hoài Đức, ngoại thành Hà Nội) có vị ngọt, thanh mát và thơm dìu dịu đặc trưng. Cam canh có màu sắc đạt tiêu chuẩn cao là những quả có màu đỏ pha vàng hoặc xanh lẫn, vỏ có thể bị rám.

>>> Cam canh chỉ 54.900đ/kg.

Cam được tuyển chọn tươi ngon tại vườn, không sử dụng thuốc trừ sâu nên cả nhà yên tâm sử dụng cho gia đình. Mỗi ngày 1 trái cam không chỉ bổ sung vitamin C mà còn chứa nhiều chất xơ, tăng sức đề kháng, hạn chế cholesterol, tốt cho sức khoẻ.

#WinMart #TươiNgonThượngHạng #winmart.vn #CamCanh #NôngSảnViệt

---

AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG

Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+

Mua sắm tiện lợi tại website http://winmart.vn/


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn