👉NĂNG ĐỘNG DU XUÂN 👉CÙNG ÁO POLO BELLUNI

✅GAM MÀU + HOẠ TIẾT TRẺ TRUNG NĂNG ĐỘNG: Màu sắc và hoạ tiết rất đa dạng nhưng vẫn theo đuổi tinh thần thời trang sang trọng, thanh lịch, trẻ trung.✅ĐIỂM NHẤN BO RIB ẤN TƯỢNG: Bo cổ áo ✅CHẤT LIỆU VẢI SỢI TRE: Với tác dụng kháng khuẩn, chống nấm mốc và khử mùi mồ hôi. Vải có chức năng kháng tia cực tím rất mạnh, đồng thời rất mềm, nhẹ, mát và độ bền màu cao.và bo tay được phối màu theo tông màu chủ đạo của áo một cách hài hoà và tinh tế.

Thời gian: 28.01.2023 - 31.01.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Trần Phú - Bạc Liêu.

👉NĂNG ĐỘNG DU XUÂN 👉CÙNG ÁO POLO BELLUNI
Như làn gió xuân tươi trẻ và hứng khởi, Belluni thân gửi đến các Quý Ông những thiết kế ÁO THUN POLO VẢI SỢI TRE & IN HOẠ TIẾT mới nhất, mang đến một diện mạo thật tự tin và tươi mới cho những ngày đầu năm!

✅GAM MÀU + HOẠ TIẾT TRẺ TRUNG NĂNG ĐỘNG: Màu sắc và hoạ tiết rất đa dạng nhưng vẫn theo đuổi tinh thần thời trang sang trọng, thanh lịch, trẻ trung.
✅ĐIỂM NHẤN BO RIB ẤN TƯỢNG: Bo cổ áo

✅CHẤT LIỆU VẢI SỢI TRE: Với tác dụng kháng khuẩn, chống nấm mốc và khử mùi mồ hôi. Vải có chức năng kháng tia cực tím rất mạnh, đồng thời rất mềm, nhẹ, mát và độ bền màu cao.và bo tay được phối màu theo tông màu chủ đạo của áo một cách hài hoà và tinh tế.
🔰Sản phẩm đã có mặt trên toàn bộ hệ thống ghé ngay cửa hàng Belluni gần nhất để được tư vấn hoặc mua sắm.
#belluni #casualwear #officewear #menswear
-------------------------------------------------
BELLUNI - POWER ESSENCE
Hotline: 1900 96 6969

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn