NAMAT LIZD ROYAL CITY

Xuân sang rạng ngời còn gì tuyệt vời hơn là món quà sức khỏe dành tặng bản thân & những người thân yêu!

Ngày đăng: 16.02.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City.

Đ𝐞̣̂𝐦 𝐟𝐨𝐚𝐦 𝐜𝐚𝐨 𝐬𝐮 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 (𝐫𝐮𝐨̣̂𝐭 𝐟𝐨𝐚𝐦 𝐜𝐚𝐨 𝐬𝐮, 𝐛𝐨̣𝐜 𝐯𝐨̉ 𝐩𝐨𝐥𝐲 𝐤𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧, 𝐯𝐨̉ 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 𝟑𝐃 )
𝐂𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚̉ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐧𝐠𝐮̉ 𝐤𝐡𝐨̉𝐞!
ƯU ĐÃI HOT | 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝟐𝟎% + 𝟏𝟎% 𝐕𝐨𝐮𝐜𝐡𝐞𝐫

☄ Lớp Cao su tự nhiên – độ đàn hồi cao êm ái, mềm mại, khả năng kháng khuẩn và an toàn tuyệt đối với các lỗ thoáng có tác dụng lưu thông luồng không khí.
☄ Lớp Foam cao su tổng hợp với cấu tạo phức hợp của các loại foam và cao su, tạo ra các khe hở vật lý giúp không khí lưu thông. Cấu tạo đàn hồi, cân bằng bề mặt và đem đến khả năng nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, giảm áp lực lên hệ xương của người nằm.
☄ Lớp vỏ kép với lớp bọc trong bằng vải Poly trắng tổng hợp có khả năng kháng khuẩn, bao bọc và bảo vệ toàn bộ các lớp đệm bên trong, làm tăng độ bền của đệm, giúp kiểm soát luồng khí lưu thông bên trong đệm.
☄ Lớp vỏ ngoài được thiết kế khóa kéo 3 chiều giúp bạn dễ dàng tháo lắp đệm tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh trong quá trình sử dụng và đặc biệt được làm từ vải 3D mềm mại với các ô rỗng thoáng khí, giúp Oxy và luồng khí mát lưu thông và tạo cảm giác mềm mại êm ái trên bề mặt.
☄ Bề mặt vải được thiết kế với những họa tiết hoa phối màu tinh tế, mát mẻ chắc chắn sẽ mang đến không gian phòng ngủ tuyệt vời cho gia đình của bạn.

𝑵𝒂𝑴𝒂𝒕-𝑵𝑨𝑻𝑼𝑹𝑨𝑳 𝑴𝑨𝑻𝑬𝑹𝑰𝑨𝑳
🛍 Hotline: 0869643671
🛍 Hệ thống: B2 - R1 - 18 TTTM ROYAL CITY

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn