Mykingdom – Chúc mừng sinh nhật bé yêu tháng 4!

Mykingdom – Chúc mừng sinh nhật bé yêu tháng 4!

Thời gian: 14.04.2023 - 30.04.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Trần Phú - Nha Trang.

Sinh nhật của thiên thần nhà mình đã đến rồi, bố mẹ đã chuẩn bị quà gì cho các bé chưa? Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng Mykingdom để sắm cho các bé yêu những món quà vô cùng đặc biệt để chào đón một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ!
Vô số đồ chơi thú vị, bổ ích, an toàn đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, phù hợp mọi lứa tuổi như LEGO, BARBIE, HOT WHEELS, BRUDER, RASTAR… với nhiều ưu đãi “bùng nổ” luôn sẵn sàng có mặt trên các kệ hàng cũng như website Mykingdom để các bậc phụ huynh thỏa sức chọn lựa.
Nhớ đừng quên sử dụng Mã ưu đãi đặc quyền giảm 30% mà Myk dành cho thành viên có sinh nhật bé trong tháng 4 nhé (tối đa 1,5 triệu/ hóa đơn).
Hãy đăng ký trở thành công dân Mykingdom ngay hôm nay để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: https://bit.ly/3zJ5BlE
Vui lòng xuất trình CMND/CCCD để được hưởng ưu đãi
Điều kiện và điều khoản áp dụng xem thêm tại: https://bit.ly/3GsfpUT


Nhấn follow và quan tâm Zalo Mykingdom ngay để là người đầu tiên nhận được thông tin các chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi khủng: https://zalo.me/4014345725740673796
#Mykingdom #Myk #Chucmungsinhnhat #thanhvien


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn