MY KINGDOM_GIẢM GIÁ ĐỒ CHƠI CHO BÉ GÁI

[US TOY FAIR] LỄ HỘI ĐỒ CHƠI MỸ - THẾ GIỚI NGỌT NGÀO DÀNH CHO BÉ GÁI Thời gian : 1 - 15/11/2022 . Giảm tới 50%

Thời gian: 09.11.2022 - 15.11.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Trần Phú - Nha Trang.

Cùng Mykingdom mở ra một thế giới màu hồng của búp bê ngọt ngào và ngựa Pony xinh xắn. Sự kiện US TOY FAIR - ĐỒ CHƠI MỸ với hàng loạt đồ chơi nhập khẩu, không dừng lại với sự đáng yêu từ búp bê truyền thống, MKD mang lại những bộ sưu tập dành riêng cho các “Công Chúa Nhỏ” của chúng ta những sản phẩm đồ chơi cá tính và sáng tạo hơn, đón xem một vài cái tên nhé!

BABY ALIVE, ở đây ai muốn được làm chị? Cùng sự kiện Us Toy Fair đón ngay cho mình một em bé nhỏ, pha bột cho em ăn rồi đưa em đi tắm nha ! Chải đầu cho em rồi giúp mẹ thay tả mới nào ! Đi kèm những phụ kiện dễ thương chắc chắn Baby Alive sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bé nhà mình đó nha !

BARBIE, những cô nàng “Đỏng Đảnh” bước ra từ thế giới búp bê cao cấp, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất. Cùng sáng tạo kiểu tóc và thiết kế phong cách thời trang riêng cho búp bê nha các bé ơiii

MY LITTLE PONY, thương hiệu Pony đã quá quen thuộc với thế giới của các bé gái, thêm ngay vào giỏ hàng người bạn kì lân màu sắc, mái tóc suôn dài đang đợi các bé chải chuốt cùng một loạt phụ kiện kèm theo, lượt, kẹp, băng đô, vòng tay,....khám phá ngay thôi

PLAY-DOH đến giờ trổ tài khéo tay rồi, chơi ngay đất nặn Play Doh mềm dẻo, không dính tay lại có mùi thơm ngọt ngào, cực kì lành tính cho bàn tay nhỏ của trẻ, đi kèm nhiều khuôn nặn và chủ đề khác nhau, làm bánh hay mô phỏng hình dạng của những vật xung quanh tùy bé sáng tạo. Phát triển nhận dạng hình khối và tư duy tưởng tượng của trẻ tham khảo những item bên dưới nhé!
Ngoài ra sự kiện Đồ Chơi Mỹ lần này còn rất rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, cùng MKD “nghía” ngay bên dưới để chọn cho mình những món đồ chơi yêu thích cho bé nhà mình nha các bố mẹ ơi!
Đặc biệt, với hóa đơn trên 1 triệu đồng sẽ nhận được một phần quà đồ chơi Mỹ bất kỳ từ cửa hàng Mykingdom.Tham khảo chi tiết chương trình tại :
Shopee: 
https://shopee.vn/mykingdom_officialstore
Lazada: 
https://www.lazada.vn/shop/mykingdom
Tiki: 
https://tiki.vn/cua-hang/mykingdom-official-store
Website: 
https://www.mykingdom.com.vn/.../us-toy-fair-le-hoi-do...
Danh sách các cửa hàng: 
https://www.mykingdom.com.vn/blog/us-toy-fair


Có thể bạn quan tâm

Chào năm mới 2023 cùng Namat

03.01.2023 - 05.02.2023

winmart ưu đãi cuối năm

22.12.2022 - 31.12.2022

SK TIME_ BLACK FRIDAY SALE KHỦNG

25.11.2022 - 27.11.2022

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn