PANDORA: ƯU ĐÃI VALENTINE - MUA 2 TẶNG 1

Lễ tình nhân này, không chỉ là hoa hồng đỏ thắm hay chocolate ngọt ngào, hãy dành tặng cho người mình yêu những món quà độc đáo mang biểu tượng tôn vinh tình yêu vĩnh cửu để khơi dậy nguồn cảm hứng nơi trái tim khiến tình yêu đôi lứa luôn nồng nàn, thú vị.

Thời gian: 06.02.2022 - 15.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Landmark 81, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Center Metropolis, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Vincom Center Bà Triệu. ... Xem tất cả Thu gọn

Valentine là mùa của những câu tỏ tình được thổ lộ, là thời điểm tuyệt vời để những cặp đôi hâm nóng tình cảm và quà tặng là chất xúc tác đặc biệt mang ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Cùng Pandora đánh dấu cột mốc cho chặng đường tiếp theo với “nửa còn lại” với những kỷ vật mang theo tấm chân tình từ bạn nhé!

Chương trình ưu đãi: Mua 2 tặng 1 với hàng ngàn món quà siêu yêu

Thời gian áp dụng: 06.02.2022 – 15.02.2022

Hãy để Pandora thay bạn dành tặng cho đối phương lời hứa của sự kết nối vĩnh cửu cùng biểu tượng cho tình yêu bất diệt trong Valentine này nhé!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn