MIPA GOLF - MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM 50 SHOT GOLF 3D VÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Mipa với mô hình đẳng cấp “Golf Shop - Golf 3D - Golf Coffee” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong thời gian đầu khai trương.

Ngày đăng: 12.05.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Smart City.

Ngày 28.04.2022 vừa qua, Mipa Golf tưng bừng khai trương Showroom 4 tại TTTM "Thế hệ mới" Vincom Mega Mall Smart City - TTTM tiên phong theo mô hình “Life - design mall” lớn nhất tại Việt Nam với diện tích lên tới 68.000 m2.

Bạn đã sẵn sàng cùng MIPA TRẢI NGHIỆM MÔ HÌNH GOLF đẳng cấp “Golf Shop - Golf 3D - Golf Coffee” với nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN chưa? Mipa Gold sẽ tung ưu đãi dành cho Qúy khách hàng, gồm có:

  • Sale up to 50% tất cả các sản phẩm

  • Voucher trải nghiệm 50 shot gold 3D

  • Thưởng thức Golf Coffee với menu đồ uống đa dạng như Café, Frappe, Beverage, đặc biệt Bing su đậm chất xứ sở kim chi

Chương trình khuyến mại áp dụng từ 28.4.22. Nhanh tay liên hệ Hotline 1900 998886 để được tư vấn và nhận ưu đãi khai trương bạn nhé!

__________

Mô hình Golf của Mipa sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời cho các Golfer khi đến với TTTM “thế hệ mới” Vincom Mega Mall Smart City.

  • Golf Shop: Thiên đường mua sắm với không gian đẳng cấp quy tụ thương hiệu thời trang, phụ kiện hàng đầu đến từ Hàn Quốc: Mipa & Nevermindall. Tất cả thiết kế đều được làm từ chất liệu cao cấp, công nghệ tiên tiến với hàng nghìn lỗ thoáng nhỏ mang đến cho người mặc cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất.

  • Golf 3D: Không gian đa chiều tại phòng tập golf 3D sử dụng công nghệ SG mới nhất từ Hàn Quốc: Hiện đại - Đẳng cấp - Cam kết tỷ lệ chính xác lên tới trên 95% so với sân golf thực tế; phần mềm tích hợp địa hình thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm chân thực nhất.

  • Golf Coffee: Golfer có thể thư giãn, nghỉ ngơi và kết nối với cộng đồng golf trong không gian cà phê sang trọng của Mipa Golf ngay tại showroom.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn