MEGANE PRINCE BIG SALE UP TO 50% OFF

Nhân Dịp Chào Hè, cùng chào đón những tia nắng sáng sớm và những cơn mưa mát lạnh khi chiều về, Lúc giao mùa thời tiết thay đổi bạn nhớ đừng quên mang theo bên mình những cặp kính dễ thương mang đậm chất riêng của nhà Megane Prince Metropolis nhé.

Thời gian: 18.06.2022 - 10.07.2022

Địa điểm: Vincom Center Metropolis.

Hiểu Được Rằng Kính không chỉ đơn thuần là Kính thuốc, là món đồ hỗ trợ và bảo hộ cho đôi mắt mà còn thể hiện gou thời trang, đẳng cấp kèm sự sáng tạo cũng như nét riêng của mỗi tín đồ.

Với mong cầu đáp ứng được tất cả sự hài lòng của Quý Khách Hàng Chúng tôi: Chuỗi cửa hàng Kính Mắt Nhật Bản Nói chung và của hàng kính mắt Megane Prince Metropolis nói riêng Luôn luôn nỗ lực cố gắng hết mình , học tập , trau dồi và phát triển nhằm mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi ngày.

Đồng hành với sự tin tưởng của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua Nhân Dịp Chào Hè 2022 Chúng tôi xin kính gửi tới Quý Khách hàng chương trình khuyến mãi SALE UPTO 50% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng và kèm cả những thương hiệu nổi tiếng như STEP.PER;,,, CAR.TIER,,,; GU.CCI;,,, BUR.BER.RY;,,, LEV.IS.,,,,CERA.TO,,,,.RAY.BA.N,,, NINA.RICCI;...

Ngoài ra, tại Megane Prince Metropolis quý khách vẫn sẽ được tận hưởng các dịch vụ free như:

. Đo mắt và gia công kính miễn phí!

. Vệ sinh bằng sóng siêu âm và căn chỉnh kính miễn phí!

. Tặng hộp, khăn lau kính và dung dịch vệ sinh kính cho mỗi hóa đơn mua gọng bất kì, không giới hạn giá trị hóa đơn!

HÃY ĐẾN VÀ TẬN HƯỞNG SIÊU BÃO MÙA HÈ CÙNG CHÚNG TÔI!!!

KÍNH MẮT NHẬT-MANG LẠI SỰ AN TÂM.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn