LocknLock tung combo hoàn hảo giảm ngay 40%

Các khách hàng là "tín đồ" của nhãn hàng quốc dân LocknLock phải lưu ngay combo này và đến Vincom để mua sắm thả ga, không lo chi phí thôi.

Thời gian: 26.05.2022 - 31.05.2022

Địa điểm: Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Center Landmark 81, Vincom Plaza Trần Phú - Nha Trang. ... Xem tất cả Thu gọn

LocknLock tung combo ưu đãi đến 40% tại hệ thống TTTM Vincom

1. Nội dung chương trình: COMBO HOÀN HẢO

Giảm ngay 40% khi mua Combo
- Combo : Khăn Songwon + Đồ dùng nhà tắm
- Combo : Vali + Gối cổ

2. Thời gian áp dụng:

Từ ngày 23~31.05.2022

3. Địa điểm áp dụng:

Chương trình áp dụng tại cửa hàng LocknLock: Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Center Landmark 81Vincom Plaza Nha Trang

4. Lưu ý chương trình

***Không áp dụng khi mua sản phẩm cùng loại
***Không áp dụng cùng lúc với chương trình khuyến mãi khác

Về thương hiệu LocknLock: LocknLock là nhà sản xuất và phân phối đồ dùng nhà bếp nổi tiếng toàn cầu, Lock&Lock là một thương hiệu uy tín có sản phẩm chất lượng và an toàn đối với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Sau một quá trình nghiên cứu và phát triển kéo dài từ năm 1985 với trụ sở chính tại Seoul - Hàn Quốc, Lock&Lock được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi giá trị cốt lõi: “Đơn giản và nhanh chóng".


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn